The Bridge Bistro & Office Space

14 November 2020

The Bridge Bistro & Office Space คาเฟ่และออฟฟิศสเปซในย่านสายไหม ในตึก 4 ชั้น ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายใต้บรรยากาศสุดคลาสสิกที่ไม่เหมือนใคร รังสรรค์พื้นที่แห่งความสุขนี้โดย คุณโม-ธัญวรรณ เดชอมรธัญ และ คุณโอ๋-ไผทมาศ เดชอมรธัญ สองพี่น้องเจ้าของร้าน ออกแบบมาเพื่อสานฝันคนชอบภาพยนตร์ แฮรี่ พอตเตอร์ ภายในร้านเน้นโทนสีน้ำตาลเข้มสไตล์ British Classic ดูเรียบหรู ซ่อนความลึกลับผสานความเท่ห์ชวนให้ค้นหา เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ นั่งทำงานและถ่ายภาพสวยๆ คู่กับร้านได้ทั้งวัน

The Bridge Bistro2
The Bridge Bistro3
The Bridge Bistro4

ภายในร้านสอดแทรกด้วยกิมมิกน่ารัก ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะ เต็มไปด้วยของตกแต่งที่สะท้อนเรื่องราวของภาพยนตร์ชื่อดัง Harry Potter และของสะสมของครอบครัวที่ถูกนำมาดัดแปลงหรือวางตกแต่งในมุมต่าง ๆ ให้ออกมาในมู้ดโทนเดียวกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรือสำเภาลำใหญ่ของคุณพ่อ หรือลิ้นชักเก็บเงินของอาม่าที่ถูกดัดแปลงให้เป็นขาโต๊ะเก๋ ๆ เป็นต้น ซึ่งการตกแต่งทั้งหมดนี้จะถูกปรับเปลี่ยนไปตามเทศกาล ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูสนุก แปลกใหม่ มีชีวิตชีวา และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

The Bridge Bistro5
harry

บริเวณชั้น 3 และชั้น 4 ถูกดีไซน์เป็นพื้นที่ให้เช่าในลักษณะของ Office Space ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น พื้นที่ส่วนกลางและห้องประชุมของทางร้าน เป็นต้น

Office
ห้องประชุมส่วนกลาง

ส่วนของตัวร้านมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘Cafe & Bistro & Co-Working Space’ สถานที่เดียวที่คุณสามารถใช้เวลาร่วมกันได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่การทานอาหารและขนม ดื่มกาแฟ ไปจนถึงการนั่งทำงานในบรรยากาศแสนสงบ ที่ทางร้านตั้งใจอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่

เมนูอาหารต่าง ๆ ของทางร้าน ด้วยความที่คุณพ่อของคุณโอ๋และคุณโมนั้นเคยรับราชการอยู่ที่ต่างจังหวัด อีกทั้งยังต้องคลุกคลีอยู่กับชาวบ้านอยู่เสมอ จึงทำให้ท่านทั้งสองรู้จักกับเหล่าเกษตรกรและแหล่งผลิตวัตถุดิบที่ดี พร้อมคัดสรรวัตถุดิบที่สุดมารังสรรค์เป็นหลากหลายเมนูน่าลองของทางร้าน ซึ่งมอบทั้งความอร่อยและนับเป็นการช่วยเหลือชาวบ้านไปในตัวอีกด้วย

menu1
Fried Shrimp with Fruit Salad (220 บาท)
menu2
 ข้าวอบหนำเลี๊ยบ (100 บาท)
menu3
Homemade Sausage Mix (250 บาท)
menu4
Steak Salmon with Cream Sauce (220 บาท)

menu5
Blueberry Cheese Pie (85 บาท)
menu6
Sleeping Beauty (95 บาท)

INFO

ADDRESS : โครงการ Siri Avenue เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

OPEN HOURS :   09.00 – 21.00

TEL : 02 536 0599

Facebook :   The Bridge Bistro & Office Space

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

HOLIDAY PASTRY 
HOLIDAY PASTRY 

คาเฟ่สไตล์ All Day Dining ย่านเจริญนคร โซนฝั่งธนร้านดังสุดๆในตอนนี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ เพราะเป็นทั้งคาเฟ่เครื่องดื่มและร้านอาหาร 🥨 ที่มีเมนูให้เลือกสรรอย่างมากมาย ความอร่อยไม่ต้องพูดถึงเพราะที่นี่คนแน่นร้านตลอด 🪵🥐 Holiday Pastry ตั้งอยู่ในโครงการ OURS ซ.เจริญนคร10...

Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง
Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง

Anonymous Coffee เป็นร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ห้วยขวาง ที่คอกาแฟจะต้องเลิฟ vibeดีมากๆ แบบสมมาตรฐาน สายถ่ายรูปรับรองว่าต้องได้รูปสวยๆแน่นอน ใครที่ชอบความมินิมอลต้องห้ามพลาดที่นี่เลย Anonymous Coffee คาเฟ่สวยเท่สไตล์ Glass House และอย่างที่บอกว่าเค้าเป็น Specialty...

Have a Bagel day
Have a Bagel day

ถ้าจะบอกว่า Have a Bagel day ‘ตัวจริงเรื่องเบเกิล’ ก็คงไม่เกินจริง คาเฟ่เบเกิลหน้าร้านใหม่ ก่อนหน้านี่ร้านเคยเปิดอยู่ในเชิงทะเลซอย 10 ที่มีร้านต้นไม้และกระถางต้นไม้จำหน่ายที่มีชื่อว่า Grab Grow Green ปัจจุบันทางร้านได้เปิดหน้าร้านใหม่ที่มาในคอนเซ็ป "TASTE THE...

BLOOM Dining
BLOOM Dining

🌳 BLOOM Dining คาเฟ่ในบ้านหลังใหญ่ใจกลางพระราม 9 โลเคชั่นหาง่าย เพราะอยู่ในซอยเดียวกันกับเดอะไนน์ จริงๆถือว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 ของ BLOOM BKK ร้านที่ดังเรื่อง Pretzel 🥨 นั่นแหละ ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มู้ดอบอุ่น ไปช่วงบ่ายแสงแดดส่องเข้าทางหน้าต่าง...

Babyccino
Babyccino

การจะหาร้านคาเฟ่ดีๆ ที่ได้ครบทั้งบรรยากาศ เมนูอาหาร ขนม และกาแฟ อาจจะหายากสักหน่อย แต่หากใครได้แวะมาที่เอกมัย 12 แหล่งรวมคาเฟ่ ร้านอาหารยอดฮิตบ่อยๆละก็ เราขอแนะนำ Babyccino ตัวร้านกว้างขวาง บรรยากาศภายนอกรายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความหรูหราทันสมัย...

Woolloomooloo Cafe & Bar
Woolloomooloo Cafe & Bar

Woolloomooloo Cafe & Bar (วูลลูมูลู คาเฟ่) คาเฟ่เกาหลี MRT รัชดา☕ ความขาว ความคลีน ความเกาหลีนี้มาจากเจ้าของที่เป็นคนเกาหลีแท้ๆเลย คาเฟ่สายเกาที่มีไวน์ด้วย เค้กน่าร้ากก แต่หมดไวมาก🍓 ควรจองก่อนมาถ้าไม่อยากเสียเที่ยว ในไอจีร้านจะมีลงเกือบทุกวันว่ามีขนมอะไรบ้าง...

THE WOOD LAND
THE WOOD LAND

THE WOOD LAND คาเฟ่สไตล์ Rustic เรื่องความชิลล์ไม่ต้องพูดถึง ขอบอกว่าฟีลกู้ดมากเวอร์ เหมาะแก่พาตัวเองมาเอนกายสุด ๆ ตัวร้านถูกออกแบบตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้ ให้ความรู้สึก Homey & Cozy เบา ๆ ภายใต้บรรยากาศแบบธรรมชาติกลางกรุง ที่ให้ Feeling เหมือนคาเฟ่เขาใหญ่...

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

summ coffee and studio
summ coffee and studio

ได้เวลาออกจากบ้านไป Hopping คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้าน summ coffee and studio หรือเรียกสั้นๆ ว่า summ* นั่นเองค่ะ 🥤 ที่นี่เป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์โฮมมี่ Cozy บรรยากาศดี มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ โดยทางร้านตกแต่งในโทนสีขาว ตัดกับสีไม้ธรรมชาติ ดูเข้ากันอย่างลงตัว...

Canvas
Canvas

Canvas ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งในย่านทองหล่อ การันตีด้วยดาวมิชลิน 1ดวง พร้อมต้อนรับเหล่านักชิมและผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์ทานอาหารสไตล์ที่แตกต่างจากฝีมือเชฟ Riley Sanders เชฟใหญ่ผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านอาหารและเทคนิคต่าง ๆ...

ร้านอาหารแนะนำ

อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38
อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38
Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง
Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง
ยุ้งข้าวหอม Yoong Khao Hom
ยุ้งข้าวหอม Yoong Khao Hom
MooH ร้านโดนัทโฮมเมท ย่านนิมมานเหมินทร์
MooH ร้านโดนัทโฮมเมท ย่านนิมมานเหมินทร์