The Bridge Bistro & Office Space

14 November 2020

The Bridge Bistro & Office Space คาเฟ่และออฟฟิศสเปซในย่านสายไหม ในตึก 4 ชั้น ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายใต้บรรยากาศสุดคลาสสิกที่ไม่เหมือนใคร รังสรรค์พื้นที่แห่งความสุขนี้โดย คุณโม-ธัญวรรณ เดชอมรธัญ และ คุณโอ๋-ไผทมาศ เดชอมรธัญ สองพี่น้องเจ้าของร้าน ออกแบบมาเพื่อสานฝันคนชอบภาพยนตร์ แฮรี่ พอตเตอร์ ภายในร้านเน้นโทนสีน้ำตาลเข้มสไตล์ British Classic ดูเรียบหรู ซ่อนความลึกลับผสานความเท่ห์ชวนให้ค้นหา เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ นั่งทำงานและถ่ายภาพสวยๆ คู่กับร้านได้ทั้งวัน

The Bridge Bistro2
The Bridge Bistro3
The Bridge Bistro4

ภายในร้านสอดแทรกด้วยกิมมิกน่ารัก ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะ เต็มไปด้วยของตกแต่งที่สะท้อนเรื่องราวของภาพยนตร์ชื่อดัง Harry Potter และของสะสมของครอบครัวที่ถูกนำมาดัดแปลงหรือวางตกแต่งในมุมต่าง ๆ ให้ออกมาในมู้ดโทนเดียวกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรือสำเภาลำใหญ่ของคุณพ่อ หรือลิ้นชักเก็บเงินของอาม่าที่ถูกดัดแปลงให้เป็นขาโต๊ะเก๋ ๆ เป็นต้น ซึ่งการตกแต่งทั้งหมดนี้จะถูกปรับเปลี่ยนไปตามเทศกาล ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูสนุก แปลกใหม่ มีชีวิตชีวา และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

The Bridge Bistro5
harry

บริเวณชั้น 3 และชั้น 4 ถูกดีไซน์เป็นพื้นที่ให้เช่าในลักษณะของ Office Space ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น พื้นที่ส่วนกลางและห้องประชุมของทางร้าน เป็นต้น

Office
ห้องประชุมส่วนกลาง

ส่วนของตัวร้านมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘Cafe & Bistro & Co-Working Space’ สถานที่เดียวที่คุณสามารถใช้เวลาร่วมกันได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่การทานอาหารและขนม ดื่มกาแฟ ไปจนถึงการนั่งทำงานในบรรยากาศแสนสงบ ที่ทางร้านตั้งใจอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่

เมนูอาหารต่าง ๆ ของทางร้าน ด้วยความที่คุณพ่อของคุณโอ๋และคุณโมนั้นเคยรับราชการอยู่ที่ต่างจังหวัด อีกทั้งยังต้องคลุกคลีอยู่กับชาวบ้านอยู่เสมอ จึงทำให้ท่านทั้งสองรู้จักกับเหล่าเกษตรกรและแหล่งผลิตวัตถุดิบที่ดี พร้อมคัดสรรวัตถุดิบที่สุดมารังสรรค์เป็นหลากหลายเมนูน่าลองของทางร้าน ซึ่งมอบทั้งความอร่อยและนับเป็นการช่วยเหลือชาวบ้านไปในตัวอีกด้วย

menu1
Fried Shrimp with Fruit Salad (220 บาท)
menu2
 ข้าวอบหนำเลี๊ยบ (100 บาท)
menu3
Homemade Sausage Mix (250 บาท)
menu4
Steak Salmon with Cream Sauce (220 บาท)

menu5
Blueberry Cheese Pie (85 บาท)
menu6
Sleeping Beauty (95 บาท)

INFO

ADDRESS : โครงการ Siri Avenue เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

OPEN HOURS :   09.00 – 21.00

TEL : 02 536 0599

Facebook :   The Bridge Bistro & Office Space

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

VILAS (วิลาศ) Fine Dining สุดสร้างสรรค์
VILAS (วิลาศ) Fine Dining สุดสร้างสรรค์

VILAS ( ร้านอาหารที่ดีที่สุด อันดับที 31 ของเอเชีย และอันดับที่ 75 The World's 50 Best 2022 ) อาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบจากทั่วโลก “สำรับสำหรับไทย” เวอร์ชั่นเชฟฝรั่ง โดยเชฟประจำร้านได้เชฟ Pepe Dasi ผู้เคยอยู่ในครัว Michelin 3ดาว...

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี
คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี

ใครมีแพลนเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ จุดหมายปลายทางคงหนีไม่พ้น เที่ยวเกาหลี อยู่ในลิสต์อย่างแน่นนอน มาตามรอย ร้านคาเฟ่ เครื่องดื่มและขนมหวานสุดอร่อยในเกาหลี คาเฟ่เกาหลี 2022  คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาหลี ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอิน มีอะไรบ้าง...

เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม
เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

เอเชีย บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากการที่เป็นร้านหมูกะทะมาก่อน ชื่อว่า เอเชีย บาบีคิว ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นแบบ บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบ A La Carte และเปลี่ยนชื่อมาเป็น เอเชีย บุฟเฟต์ Asia Buffet...

OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10
OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10

เชิญชวนคุณลูกค้าร่วมเปิดประสบการ์ณการทานหอยนางรม และเมนูซีฟู้ดพรีเมียมทั่วทุกมุมโลกกับสาขาใหม่ของ OYSTERMAN Bangkok ที่สาธรซอย 10 และซีฟู้ดสดนำเข้าจากฝรั่งเศษ ร้านอาหารสไตล์ Seafood & Champagne bar ทานอาหารเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ และแชมเปญแก้วโปรด...

Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33
Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33

Ittha Boutique Cafe (อิฏฐา บูทีค คาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33 คาเฟ่ที่ได้กลิ่นอายความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมตะวันตก แบบโบราณ การตกแต่งเป็นสไตล์เรเนซองส์ผสมกับความเป็นยุโรป ตั้งแต่ประตูทางเข้า ไปจนถึงทุกองค์ประกอบภายใน สวยงามอลังการ แถมที่นี่ยังเป็น แถมยัง...

Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน
Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน

คาเฟ่เปิดใหม่ ชื่อว่า Vibrant.bkk อยู่ตรงทางลงบันไดเลื่อนรถไฟฟ้า สถานีพหลโยธิน 59 มาในสไตล์เท่ๆดิบๆ Industrial ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด มาพร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ด้วยความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ฝึกฝนและเรียนรู้ เพื่อให้ที่แห่งนี้เป็นสุดยอด...

อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38
อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38

ร้าน อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารเปิดใหม่ ร้านอาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางบ้านและคอนโดกลางซอยแสงชัย สุขุมวิท 38 ผ่านการรังสรรค์โดยฝีมือเชฟจีนจากแผ่นดินใหญ่ ตำนานอาหารดั้งเดิมตำรับ “กุ๊กช็อป” ที่ผสมวัฒนธรรมอาหารฝรั่ง ไทย จีน ไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม...

CPS Coffee Flagship Store  สุขุมวิท 53
CPS Coffee Flagship Store สุขุมวิท 53

ร้าน CPS Coffee Flagship Store หรือ CPS Coffee ทองหล่อ สถานที่เช็กอินแห่งใหม่ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 เดินทางจาก BTS ทองหล่อได้ง่ายๆ คาเฟ่สีขาวกระจ่างใจกลางเมือง ที่สำคัญเป็น Pet Friendly Cafe ด้วยก่อนหน้านี้...

Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี
Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี

ร้านชาเขียวเกรดพรีเมียม Nita bake and brew นิตา ชาเขียว ชาวมัตฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด ร้านชาเขียวน้องใหม่ ย่านปุณณวิถี ริเริ่มจากการขายออนไลน์ เปิดแอ็กเคานต์อินสตาแกรมขายขนมเบเกอรีและเครื่องดื่มมัทฉะชงสดอย่าง ‘nita.bakeandbrew’ จนตอนนี้ขยับขยายมีหน้าร้านสุดมินิมอล...

ร้านอาหารแนะนำ

Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา คาเฟ่ นมวัวแดง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก
Milk Land ม.เกษตร ศรีราชา คาเฟ่ นมวัวแดง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก
Sri Ananda Bhawan Bangkok ร้านอาหารอินเดีย
Sri Ananda Bhawan Bangkok ร้านอาหารอินเดีย
Caffe’ Gravita’ คาเฟ่ Specialty Coffee ใจกลางบางแสน
Caffe’ Gravita’ คาเฟ่ Specialty Coffee ใจกลางบางแสน
รีวิวคาเฟ่ The Consul’s Garden คาเฟ่ สวนสวยสไตล์อังกฤษริมน้ำปิง
รีวิวคาเฟ่ The Consul’s Garden คาเฟ่ สวนสวยสไตล์อังกฤษริมน้ำปิง