Lakorn European Brasserie Afternoon Tea

26 January 2021

Lakorn European Brasserie ห้องอาหารสไตล์ยุโรปสุดหรูที่ตั้งอยู่ภายใน โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ (Rosewood Bangkok) โรงแรมระดับ Ultra-Luxury Hotel ใจกลางเมือง ย่านถนนเพลินจิต โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ตั้งอยู่ศูนย์กลางธุรกิจและช้อปปิ้ง มีจุดเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิตตัว อาคารตั้งตระหง่านสูง 30 ชั้น กลางทำเลทองทำให้การได้ไปพักผ่อนแบบสเตย์เคชั่นที่เปิดหูเปิดตารับวิวทั่วกรุง 360 องศากลายเป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว

Rosewood Bangkok มีจำนวนทั้งหมด 30 ชั้น กดลิฟต์ไปที่ชั้น 7 ก็จะมาถึงชั้น Lobby ของโรงแรม ภายในโรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงามมาก อาจเป็นเพราะโรงแรมนี้ได้ใช้งานศิลปะมาตกแต่ง เหมือนเดินอยู่ใน Gallery  โดย Afternoon Tea เสริฟอยู่ในห้องอาหาร Lakorn European Brasserie เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม ตั้งอยู่ในชั้นเดียวกับ Lobby

Rosewood Bangkok 1
Lakorn European Brasserie 2

ภายในห้องอาหาร Lakorn European Brasserie ตกแต่งตามคอนเซ็ป ทุกรายละเอียดมีกลิ่นอายของโรงละคร ด้วยเพดานสูง ประกอบกับกระจกใส จากพื้นจรดเพดาน ทำให้รู้สึกโปร่ง ได้รับแสงจากธรรมชาติเต็มๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และยังมีโต๊ะตัวใหญ่ที่เต็มไปด้วยขนมแสนสวย รอต้อนรับอยู่กลางห้องอาหาร และภายในห้องอาหารยังมีบาร์ และยังมีไวน์ชั้นดีให้บริการอีกด้วย

Lakorn European Brasserie 3

เปิดโลกการกิน Afternoon tea เพราะที่นี่ Lakorn European Brasserie ร้านอาหารแบบ all-day dining ได้เชฟฟลอเรียน กูโตว์  Pastry Chef ยอดฝีมือจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเชฟขนมหวานประจำที่โรงแรมได้มาออกแบบเซ็ต Afternoon Tea เซ็ตนี้เอง โดยปกติแล้วชุดน้ำชาของที่นี่จะเสริฟเป็นคอร์ส โดยแบ่งเป็น 6 คอร์ส

THE ENGLISH CLASSIC WITH A FRENCH TWIST TO DELIVER SIGNATURE DEGUSTATION AFTERNOON TEA

THB 950++ PER PERSON

INCLUDING 6 COURSES AND 1 COFFEE OR TEA
COURSE 1: AMUSE BOUCHE
COURSE2: SANDWICHES
COURSE 3: SORBET SELECTION
COURSE4 : PASTRIES
COURSE S: SIGNATURE DESSERT
COURSE6: PETIT FOURS
ADD CHAMPAGNE TROLLEY FOR 2,490++ DEGUSTATION OF BILLECART SALMON BRUT, BILLECART SALMON ROSE, TAITTINGER
LOOSE LEAF

BLACK TEA

ENGLISH BREAKFAST, DARJEELING, EARL GREY, OOLONG, PU’ER, MARCO POLO ROUGE

GREEN TEA

SENCHA, JASMINE FLORAL & HERBAL CHRYSANTHEMUM, CHAMOMILE, PEPPERMINT

WHITE TEA

COLD BREW TEA

HIBISCUS AND ROSELLE 200

Stimulating and refreshing with a citrus and rosehip-like taste, this tea is traditionally used in the medicine to reduce cholesterol and control of blood pressure.

Lakorn European Brasserie 4

CHRYSANTHEMUM 200

WHITE 200

Similar to green tea health effects, white tea have antioxidant benefits, that help to relax blood pressure, boost immunity and prevent bad cholesterol.

Choose your garnish:  Lemon,  Mint,  Ginger, Berries

Choose your syrup: Lychee, Coconut, Elderflower, Mango

COFFEES

SERVED HOT OR ICED ESPRESSO, MACCHIATO CAPPUCCINO, LATTE, MOCHA

SHAKEN

FRAPPE, COCONUT MILK COFFEE, CHAI LATTE

V60 DRIPPER

Afternoon Tea Menu

Lakorn European Brasserie 5
SIGNATURE AFTERNOON TEA

INFO

LOCATION :  ห้องอาหาร ละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ 

OPEN HOURS : 14.00 – 17.00

TEL :  02 080 0088 EMAIL : bangkok@rosewoodhotels.com

WEBSITE : https://www.rosewoodhotels.com/en/bangkok/dining/afternoon-tea

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร : เบเกอรี/เค้ก, ของหวาน
Tags :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

รังหมาป่าคาเฟ่
รังหมาป่าคาเฟ่

ร้านลับเปิดใหม่ รังหมาป่า ตั้งอยู่เเถวลาดพร้าว35 ร้านค่อนข้างมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน คือมีกิมมิคตรงนำรูปหมาป่ามาเป็นโลโก้ 🐺 มุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ เข้าร้านมาแทบกรีสร้องงง เพราะร้านสวยมากแบบตกแต่งสวยขนาดนี้เลยหรอ? ร้านจะมี 2 ชั้น โดยแต่ละชั้นจะตกแต่งคนละแนวเลย...

HOLIDAY PASTRY 
HOLIDAY PASTRY 

คาเฟ่สไตล์ All Day Dining ย่านเจริญนคร โซนฝั่งธนร้านดังสุดๆในตอนนี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ เพราะเป็นทั้งคาเฟ่เครื่องดื่มและร้านอาหาร 🥨 ที่มีเมนูให้เลือกสรรอย่างมากมาย ความอร่อยไม่ต้องพูดถึงเพราะที่นี่คนแน่นร้านตลอด 🪵🥐 Holiday Pastry ตั้งอยู่ในโครงการ OURS ซ.เจริญนคร10...

Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง
Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง

Anonymous Coffee เป็นร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ห้วยขวาง ที่คอกาแฟจะต้องเลิฟ vibeดีมากๆ แบบสมมาตรฐาน สายถ่ายรูปรับรองว่าต้องได้รูปสวยๆแน่นอน ใครที่ชอบความมินิมอลต้องห้ามพลาดที่นี่เลย Anonymous Coffee คาเฟ่สวยเท่สไตล์ Glass House และอย่างที่บอกว่าเค้าเป็น Specialty...

Have a Bagel day
Have a Bagel day

ถ้าจะบอกว่า Have a Bagel day ‘ตัวจริงเรื่องเบเกิล’ ก็คงไม่เกินจริง คาเฟ่เบเกิลหน้าร้านใหม่ ก่อนหน้านี่ร้านเคยเปิดอยู่ในเชิงทะเลซอย 10 ที่มีร้านต้นไม้และกระถางต้นไม้จำหน่ายที่มีชื่อว่า Grab Grow Green ปัจจุบันทางร้านได้เปิดหน้าร้านใหม่ที่มาในคอนเซ็ป "TASTE THE...

BLOOM Dining
BLOOM Dining

🌳 BLOOM Dining คาเฟ่ในบ้านหลังใหญ่ใจกลางพระราม 9 โลเคชั่นหาง่าย เพราะอยู่ในซอยเดียวกันกับเดอะไนน์ จริงๆถือว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 ของ BLOOM BKK ร้านที่ดังเรื่อง Pretzel 🥨 นั่นแหละ ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มู้ดอบอุ่น ไปช่วงบ่ายแสงแดดส่องเข้าทางหน้าต่าง...

Babyccino
Babyccino

การจะหาร้านคาเฟ่ดีๆ ที่ได้ครบทั้งบรรยากาศ เมนูอาหาร ขนม และกาแฟ อาจจะหายากสักหน่อย แต่หากใครได้แวะมาที่เอกมัย 12 แหล่งรวมคาเฟ่ ร้านอาหารยอดฮิตบ่อยๆละก็ เราขอแนะนำ Babyccino ตัวร้านกว้างขวาง บรรยากาศภายนอกรายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความหรูหราทันสมัย...

Woolloomooloo Cafe & Bar
Woolloomooloo Cafe & Bar

Woolloomooloo Cafe & Bar (วูลลูมูลู คาเฟ่) คาเฟ่เกาหลี MRT รัชดา☕ ความขาว ความคลีน ความเกาหลีนี้มาจากเจ้าของที่เป็นคนเกาหลีแท้ๆเลย คาเฟ่สายเกาที่มีไวน์ด้วย เค้กน่าร้ากก แต่หมดไวมาก🍓 ควรจองก่อนมาถ้าไม่อยากเสียเที่ยว ในไอจีร้านจะมีลงเกือบทุกวันว่ามีขนมอะไรบ้าง...

THE WOOD LAND
THE WOOD LAND

THE WOOD LAND คาเฟ่สไตล์ Rustic เรื่องความชิลล์ไม่ต้องพูดถึง ขอบอกว่าฟีลกู้ดมากเวอร์ เหมาะแก่พาตัวเองมาเอนกายสุด ๆ ตัวร้านถูกออกแบบตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้ ให้ความรู้สึก Homey & Cozy เบา ๆ ภายใต้บรรยากาศแบบธรรมชาติกลางกรุง ที่ให้ Feeling เหมือนคาเฟ่เขาใหญ่...

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

summ coffee and studio
summ coffee and studio

ได้เวลาออกจากบ้านไป Hopping คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้าน summ coffee and studio หรือเรียกสั้นๆ ว่า summ* นั่นเองค่ะ 🥤 ที่นี่เป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์โฮมมี่ Cozy บรรยากาศดี มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ โดยทางร้านตกแต่งในโทนสีขาว ตัดกับสีไม้ธรรมชาติ ดูเข้ากันอย่างลงตัว...

ร้านอาหารแนะนำ

วอนแดซอง 원 대 성 เกาหลีทิพย์เมืองกาญจน์
TRE Bar & Bistro
TRE Bar & Bistro
MTCH คาเฟ่เอาใจ MATCHA LOVER ย่านอารีย์
MTCH คาเฟ่เอาใจ MATCHA LOVER ย่านอารีย์
Komugi Japanese Udon Noodle Cafe ซอยสุขุมวิท 39
Komugi Japanese Udon Noodle Cafe ซอยสุขุมวิท 39