Lakorn European Brasserie Afternoon Tea

26 January 2021

Lakorn European Brasserie ห้องอาหารสไตล์ยุโรปสุดหรูที่ตั้งอยู่ภายใน โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ (Rosewood Bangkok) โรงแรมระดับ Ultra-Luxury Hotel ใจกลางเมือง ย่านถนนเพลินจิต โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ตั้งอยู่ศูนย์กลางธุรกิจและช้อปปิ้ง มีจุดเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิตตัว อาคารตั้งตระหง่านสูง 30 ชั้น กลางทำเลทองทำให้การได้ไปพักผ่อนแบบสเตย์เคชั่นที่เปิดหูเปิดตารับวิวทั่วกรุง 360 องศากลายเป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว

Rosewood Bangkok มีจำนวนทั้งหมด 30 ชั้น กดลิฟต์ไปที่ชั้น 7 ก็จะมาถึงชั้น Lobby ของโรงแรม ภายในโรงแรมตกแต่งได้อย่างสวยงามมาก อาจเป็นเพราะโรงแรมนี้ได้ใช้งานศิลปะมาตกแต่ง เหมือนเดินอยู่ใน Gallery  โดย Afternoon Tea เสริฟอยู่ในห้องอาหาร Lakorn European Brasserie เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม ตั้งอยู่ในชั้นเดียวกับ Lobby

Rosewood Bangkok 1
Lakorn European Brasserie 2

ภายในห้องอาหาร Lakorn European Brasserie ตกแต่งตามคอนเซ็ป ทุกรายละเอียดมีกลิ่นอายของโรงละคร ด้วยเพดานสูง ประกอบกับกระจกใส จากพื้นจรดเพดาน ทำให้รู้สึกโปร่ง ได้รับแสงจากธรรมชาติเต็มๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และยังมีโต๊ะตัวใหญ่ที่เต็มไปด้วยขนมแสนสวย รอต้อนรับอยู่กลางห้องอาหาร และภายในห้องอาหารยังมีบาร์ และยังมีไวน์ชั้นดีให้บริการอีกด้วย

Lakorn European Brasserie 3

เปิดโลกการกิน Afternoon tea เพราะที่นี่ Lakorn European Brasserie ร้านอาหารแบบ all-day dining ได้เชฟฟลอเรียน กูโตว์  Pastry Chef ยอดฝีมือจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเชฟขนมหวานประจำที่โรงแรมได้มาออกแบบเซ็ต Afternoon Tea เซ็ตนี้เอง โดยปกติแล้วชุดน้ำชาของที่นี่จะเสริฟเป็นคอร์ส โดยแบ่งเป็น 6 คอร์ส

THE ENGLISH CLASSIC WITH A FRENCH TWIST TO DELIVER SIGNATURE DEGUSTATION AFTERNOON TEA

THB 950++ PER PERSON

INCLUDING 6 COURSES AND 1 COFFEE OR TEA
COURSE 1: AMUSE BOUCHE
COURSE2: SANDWICHES
COURSE 3: SORBET SELECTION
COURSE4 : PASTRIES
COURSE S: SIGNATURE DESSERT
COURSE6: PETIT FOURS
ADD CHAMPAGNE TROLLEY FOR 2,490++ DEGUSTATION OF BILLECART SALMON BRUT, BILLECART SALMON ROSE, TAITTINGER
LOOSE LEAF

BLACK TEA

ENGLISH BREAKFAST, DARJEELING, EARL GREY, OOLONG, PU’ER, MARCO POLO ROUGE

GREEN TEA

SENCHA, JASMINE FLORAL & HERBAL CHRYSANTHEMUM, CHAMOMILE, PEPPERMINT

WHITE TEA

COLD BREW TEA

HIBISCUS AND ROSELLE 200

Stimulating and refreshing with a citrus and rosehip-like taste, this tea is traditionally used in the medicine to reduce cholesterol and control of blood pressure.

Lakorn European Brasserie 4

CHRYSANTHEMUM 200

WHITE 200

Similar to green tea health effects, white tea have antioxidant benefits, that help to relax blood pressure, boost immunity and prevent bad cholesterol.

Choose your garnish:  Lemon,  Mint,  Ginger, Berries

Choose your syrup: Lychee, Coconut, Elderflower, Mango

COFFEES

SERVED HOT OR ICED ESPRESSO, MACCHIATO CAPPUCCINO, LATTE, MOCHA

SHAKEN

FRAPPE, COCONUT MILK COFFEE, CHAI LATTE

V60 DRIPPER

Afternoon Tea Menu

Lakorn European Brasserie 5
SIGNATURE AFTERNOON TEA

INFO

LOCATION :  ห้องอาหาร ละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ 

OPEN HOURS : 14.00 – 17.00

TEL :  02 080 0088 EMAIL : bangkok@rosewoodhotels.com

WEBSITE : https://www.rosewoodhotels.com/en/bangkok/dining/afternoon-tea

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร : เบเกอรี/เค้ก, ของหวาน
Tags :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี
คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี

ใครมีแพลนเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ จุดหมายปลายทางคงหนีไม่พ้น เที่ยวเกาหลี อยู่ในลิสต์อย่างแน่นนอน มาตามรอย ร้านคาเฟ่ เครื่องดื่มและขนมหวานสุดอร่อยในเกาหลี คาเฟ่เกาหลี 2022  คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาหลี ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอิน มีอะไรบ้าง...

เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม
เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

เอเชีย บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากการที่เป็นร้านหมูกะทะมาก่อน ชื่อว่า เอเชีย บาบีคิว ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นแบบ บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบ A La Carte และเปลี่ยนชื่อมาเป็น เอเชีย บุฟเฟต์ Asia Buffet...

OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10
OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10

เชิญชวนคุณลูกค้าร่วมเปิดประสบการ์ณการทานหอยนางรม และเมนูซีฟู้ดพรีเมียมทั่วทุกมุมโลกกับสาขาใหม่ของ OYSTERMAN Bangkok ที่สาธรซอย 10 และซีฟู้ดสดนำเข้าจากฝรั่งเศษ ร้านอาหารสไตล์ Seafood & Champagne bar ทานอาหารเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ และแชมเปญแก้วโปรด...

Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33
Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33

Ittha Boutique Cafe (อิฏฐา บูทีค คาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33 คาเฟ่ที่ได้กลิ่นอายความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมตะวันตก แบบโบราณ การตกแต่งเป็นสไตล์เรเนซองส์ผสมกับความเป็นยุโรป ตั้งแต่ประตูทางเข้า ไปจนถึงทุกองค์ประกอบภายใน สวยงามอลังการ แถมที่นี่ยังเป็น แถมยัง...

Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน
Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน

คาเฟ่เปิดใหม่ ชื่อว่า Vibrant.bkk อยู่ตรงทางลงบันไดเลื่อนรถไฟฟ้า สถานีพหลโยธิน 59 มาในสไตล์เท่ๆดิบๆ Industrial ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด มาพร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ด้วยความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ฝึกฝนและเรียนรู้ เพื่อให้ที่แห่งนี้เป็นสุดยอด...

อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38
อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38

ร้าน อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารเปิดใหม่ ร้านอาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางบ้านและคอนโดกลางซอยแสงชัย สุขุมวิท 38 ผ่านการรังสรรค์โดยฝีมือเชฟจีนจากแผ่นดินใหญ่ ตำนานอาหารดั้งเดิมตำรับ “กุ๊กช็อป” ที่ผสมวัฒนธรรมอาหารฝรั่ง ไทย จีน ไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม...

CPS Coffee Flagship Store  สุขุมวิท 53
CPS Coffee Flagship Store สุขุมวิท 53

ร้าน CPS Coffee Flagship Store หรือ CPS Coffee ทองหล่อ สถานที่เช็กอินแห่งใหม่ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 เดินทางจาก BTS ทองหล่อได้ง่ายๆ คาเฟ่สีขาวกระจ่างใจกลางเมือง ที่สำคัญเป็น Pet Friendly Cafe ด้วยก่อนหน้านี้...

Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี
Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี

ร้านชาเขียวเกรดพรีเมียม Nita bake and brew นิตา ชาเขียว ชาวมัตฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด ร้านชาเขียวน้องใหม่ ย่านปุณณวิถี ริเริ่มจากการขายออนไลน์ เปิดแอ็กเคานต์อินสตาแกรมขายขนมเบเกอรีและเครื่องดื่มมัทฉะชงสดอย่าง ‘nita.bakeandbrew’ จนตอนนี้ขยับขยายมีหน้าร้านสุดมินิมอล...

10 ร้านชาบูหม่าล่า เผ็ดร้อนลิ้นชา ทั่วกรุงเทพ
10 ร้านชาบูหม่าล่า เผ็ดร้อนลิ้นชา ทั่วกรุงเทพ

ชาบูหม่าล่า เผ็ดซ่าลิ้นชา บรรยากาศฝนตกเย็นๆแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง ชาบู ซุปร้อนๆกับบรรยากาศดีดีแบบนี้ คงเข้ากัน วันนี้เราเลยรวบรวม 10 ร้านชาบูหม่าล่า ในกรุงเทพ หม้อไฟสไตล์จีน รสชาติดั้งเดิม น้ำซุปเข้มข้นเผ็ดร้อน...

ร้านอาหารแนะนำ

Like A Mountain Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่
Like A Mountain Khao Yai คาเฟ่เขาใหญ่
BEAKER and BITTER
BEAKER and BITTER
TANGIBLE cafe & retail
TANGIBLE cafe & retail
Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี
Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี