El Mercado ร้านอาหารฝรั่ง ชีส ไวน์ COLDCUT

7 May 2022
กรุงเทพมหานคร

El Mercado (เอล เมอคาโด้) ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส – สเปน ตั้งอยู่ที่ ซอยไผ่สิงห์โต ย่านคลองเตย ใกล้ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ร้านอาหารสุดหรูบรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก ร้านEl Mercado ที่แปลเป็นภาษาสเปนได้ว่า Market หรือ ตลาดนั่นเอง โดยจุดเริ่มต้นของร้าน มาจากการนำเข้าอาหารอย่างชีส ,เนื้อ ,Cold cuts และไวน์ ภายหลังจึงเริ่มพัฒนาทำเป็นร้านอาหารขึ้นมา และได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

El Mercado ร้านอาหารฝรั่ง ชีส ไวน์ COLDCUT

ทางเข้าร้านจะเป็นช่องลอดใต้ชั้นสอง มาโผล่ด้านในก็จะเป็นลาน ร้านได้แบ่งโซนรับประทานอาหารออกมา 2 โซน มีทั้ง indoor นั่งรับประทานในห้องแอร์เย็นสบาย เหมือนนั่งอยู่ในร้านอาหารแถบยุโรปเลยทีเดียว กับนั่งรับประทาน outdoor มีโต๊ะกลมสีอ่อนกระจายๆ อยู่ทั่วลาน

ภายในสโตร์ออกแบบคล้ายซุปเปอร์มาเก็ตขนาดย่อม ๆ ฝั่งซ้ายมือเป็นห้องขายไวน์ เดินเข้าไปในโซนหลักของร้านก็จะมีตู้แช่ชีสยาวตามแนวร้าน ด้านซ้ายของตู้เป็นพวก Cold Cut ซาลามี่ ทรัฟเฟิล และไส้กรอกต่างๆ เดินไปห้องติดกันเป็นห้องอาหารทะเลสด อย่างปลาจากหลากหลายพื้นที่สด ๆ , ล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ , หอยนางรม สดใหม่ราคาไม่แพงมาก ถ้าหากใครที่ยังไม่รู้จักว่าควรจะทานชีสแบบไหน ทางร้านจะมีเชฟที่คอยบริการแนะนำ ทานคู่กับเครื่องดื่มทั้ง ไวน์แดงและไวน์ขาว

หลายคนอาจจะไม่รู้ ทางร้านบริการตั้งแต่เช้า ซึ่งเมนูจะเน้น Breakfast หรืออาหารเช้าเป็นหลัก มีทั้งเซ็ทอย่าง Nordic Breakfast อาหารเช้าแบบนอร์เวย์ มีทั้ง แซลมอนรวมควัน เสิร์ฟพร้อมกับครัวซองค์ แพนเค้กราดน้ำผึ้ง และอโวคาโดบด ตบท้ายของหวานด้วยมูสโยเกิร์ต และเลือกเครื่องดื่มได้ทั้งชา กาแฟ และประเภทไข่ที่อยากจะสั่งทานได้เลย

El Mercado ร้านอาหารฝรั่ง ชีส ไวน์ COLDCUT

เมนูที่ต้องสั่งเวลาไปดินเนอร์ที่ร้าน El Mercado รีวิวร้านอาหาร

  • Cold Cuts ขึ้นชื่อของร้าน เสิร์ฟพาร์มาแฮมกับซาลามี่ทรัฟเฟิล ทานคู่ไปกับชีส ซึ่งมีหลากหลายให้เลือก
  • หอยแมลงภู่อบไวน์แดง ทานคู่กับไวน์ มีทั้งไวน์แดงและไวน์ขาว
  • Tenderloin Steak เนื้อส่วนเทนเดอร์ลอยด์ สามารถความสุกได้ สามารถเลือกเครื่องเคียงได้ 2 อย่าง อย่างมันฝรั่งทอด ผักรวม ผักโขม
  • Seafood Platter รวมอาหารทะเลสดใหม่ รสชาติดี มีตั้งแต่หอยนางรม ซึ่งมีหอยให้เลือกหลายแบบราคาไม่แพงเลย กุ้งเคลย์ฟิช กุ้งธรรมดา มาพร้อมกับน้ำจิ้มหลากรส


INFO

LOCATION : ซอยไผ่สิงห์โต คลองเตย ใกล้ MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ อีกสาขาตั้งอยู่ที่ Calle สุขุมวิท 35

OPEN HOURS : เปิดบริการทุกวัน 09:00 – 23:30

TEL : –

FACEBOOK : https://www.facebook.com/elmercadobangkok

WEBSITE : http://www.elmercadobangkok.com/

ประเภทอาหาร :
Tags :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี
คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี

ใครมีแพลนเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ จุดหมายปลายทางคงหนีไม่พ้น เที่ยวเกาหลี อยู่ในลิสต์อย่างแน่นนอน มาตามรอย ร้านคาเฟ่ เครื่องดื่มและขนมหวานสุดอร่อยในเกาหลี คาเฟ่เกาหลี 2022  คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาหลี ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอิน มีอะไรบ้าง...

เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม
เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

เอเชีย บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากการที่เป็นร้านหมูกะทะมาก่อน ชื่อว่า เอเชีย บาบีคิว ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นแบบ บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบ A La Carte และเปลี่ยนชื่อมาเป็น เอเชีย บุฟเฟต์ Asia Buffet...

OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10
OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10

เชิญชวนคุณลูกค้าร่วมเปิดประสบการ์ณการทานหอยนางรม และเมนูซีฟู้ดพรีเมียมทั่วทุกมุมโลกกับสาขาใหม่ของ OYSTERMAN Bangkok ที่สาธรซอย 10 และซีฟู้ดสดนำเข้าจากฝรั่งเศษ ร้านอาหารสไตล์ Seafood & Champagne bar ทานอาหารเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ และแชมเปญแก้วโปรด...

Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33
Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33

Ittha Boutique Cafe (อิฏฐา บูทีค คาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33 คาเฟ่ที่ได้กลิ่นอายความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมตะวันตก แบบโบราณ การตกแต่งเป็นสไตล์เรเนซองส์ผสมกับความเป็นยุโรป ตั้งแต่ประตูทางเข้า ไปจนถึงทุกองค์ประกอบภายใน สวยงามอลังการ แถมที่นี่ยังเป็น แถมยัง...

Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน
Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน

คาเฟ่เปิดใหม่ ชื่อว่า Vibrant.bkk อยู่ตรงทางลงบันไดเลื่อนรถไฟฟ้า สถานีพหลโยธิน 59 มาในสไตล์เท่ๆดิบๆ Industrial ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด มาพร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ด้วยความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ฝึกฝนและเรียนรู้ เพื่อให้ที่แห่งนี้เป็นสุดยอด...

อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38
อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38

ร้าน อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารเปิดใหม่ ร้านอาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางบ้านและคอนโดกลางซอยแสงชัย สุขุมวิท 38 ผ่านการรังสรรค์โดยฝีมือเชฟจีนจากแผ่นดินใหญ่ ตำนานอาหารดั้งเดิมตำรับ “กุ๊กช็อป” ที่ผสมวัฒนธรรมอาหารฝรั่ง ไทย จีน ไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม...

CPS Coffee Flagship Store  สุขุมวิท 53
CPS Coffee Flagship Store สุขุมวิท 53

ร้าน CPS Coffee Flagship Store หรือ CPS Coffee ทองหล่อ สถานที่เช็กอินแห่งใหม่ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 เดินทางจาก BTS ทองหล่อได้ง่ายๆ คาเฟ่สีขาวกระจ่างใจกลางเมือง ที่สำคัญเป็น Pet Friendly Cafe ด้วยก่อนหน้านี้...

Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี
Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี

ร้านชาเขียวเกรดพรีเมียม Nita bake and brew นิตา ชาเขียว ชาวมัตฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด ร้านชาเขียวน้องใหม่ ย่านปุณณวิถี ริเริ่มจากการขายออนไลน์ เปิดแอ็กเคานต์อินสตาแกรมขายขนมเบเกอรีและเครื่องดื่มมัทฉะชงสดอย่าง ‘nita.bakeandbrew’ จนตอนนี้ขยับขยายมีหน้าร้านสุดมินิมอล...

10 ร้านชาบูหม่าล่า เผ็ดร้อนลิ้นชา ทั่วกรุงเทพ
10 ร้านชาบูหม่าล่า เผ็ดร้อนลิ้นชา ทั่วกรุงเทพ

ชาบูหม่าล่า เผ็ดซ่าลิ้นชา บรรยากาศฝนตกเย็นๆแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง ชาบู ซุปร้อนๆกับบรรยากาศดีดีแบบนี้ คงเข้ากัน วันนี้เราเลยรวบรวม 10 ร้านชาบูหม่าล่า ในกรุงเทพ หม้อไฟสไตล์จีน รสชาติดั้งเดิม น้ำซุปเข้มข้นเผ็ดร้อน...

ร้านอาหารแนะนำ

KOKOPAN (โคโคปัง)
KOKOPAN (โคโคปัง)
Oakland Cafe คาเฟ่พุทธมณฑล
Oakland Cafe คาเฟ่พุทธมณฑล
CHUNN ‘ฉัน’ ร้านเนื้อเปิดใหม่ Central World
CHUNN ‘ฉัน’ ร้านเนื้อเปิดใหม่ Central World
Hong Di Coffee
Hong Di Coffee