JOJO’s Wine&Bar ร้านอาหารดินเนอร์ ซอยสุขุมวิท 49

21 December 2021
กรุงเทพมหานคร

JOJO’s Wine&Bar ร้านอาหารดินเนอร์ ซอยสุขุมวิท 49 ที่พร้อมต้อนรับเหล่าคู่รักและเพื่อนฝูงให้มาทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมจิบไวน์พรีเมียมส่งตรงจากต่างประเทศ เพื่อใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกไปด้วยกัน

บรรยากาศภายในร้านอบอวลไปด้วยความโรแมนติก พร้อมให้คุณจับมือคนพิเศษมาดินเนอร์กันยาว ๆ โดยทางร้านตั้งใจมอบความเป็นส่วนตัวให้กับทุกโต๊ะด้วยระยะห่างที่พอดี เสียงเพลงเพราะ ๆ ที่ชวนให้นั่งจิบไวน์และพูดคุยกันระหว่างรอทานเมนูอาหารสุดพิเศษ

“อะไรที่เราเจอมาแล้วประทับใจ ก็อยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์นั้นด้วย เช่นการนั่งทานข้าวไปด้วยดื่มไปด้วยในบรรยากาศดี ๆ มันทำให้คุณภาพชีวิตคนดีขึ้น เกิดความสุขอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่นี่ครับ”  — คุณโจ้ – เจ้าของร้าน

เมนูอาหารของ JOJO’s Wine&Bar คุณโจ้ได้นำประสบการณ์และความประทับใจจากการทานอาหารที่ร้านอาหารอิตาเลียนในประเทศญี่ปุ่นและพบว่ารสชาติอาหารของที่นั่น ถึงแม้จะเป็นเมนูอาหารอิตาเลียนแต่ก็ยังแฝงรสชาติแบบเอเซียลงไปด้วย ทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์ใหม่ขึ้นมา จึงได้นำมาประยุกต์ให้เข้ากับร้านแห่งนี้

RECOMMENDED MENU

Truffle Strawberry and mixed nuts Salad (450 บาท) – สลัดผักที่เลือกใช้ผักสดกรอบอย่าง ผักมิซูน่าและร็อกเก็ต มาพร้อมสตรอเบอร์รีฉ่ำ ๆ และทรัฟเฟิล
Mini Rossini Steak (890 บาท) – เสิร์ฟฟัวกราส์ชิ้นโหญ่มาบนสเต๊กเนื้อส่วนของ Tenderloin ชั้นดี
Pan-Seared Scallop Truffle Cream Rasberry Sauce (520 บาท) – Scallop คุณภาพพรีเมียมที่ผ่านกรรมวิธีการเซียร์มาในความร้อนที่พอดี เสิร์ฟมาพร้อม Truffle Cream Rasberry Sauce
Truffle Champignon Soup (420 บาท) – ซุปเนื้อเนียนที่มาพร้อมรสชาติสุดนุ่มนวล กับกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิล
Salmon Steak Dill Sauce (520 บาท) – สเต๊กแซลมอนชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อม Dill Sauce 

แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนทุกครั้ง เนื่องจากทางร้านต้องมีการจัดเตรียมที่นั่งและวัตถุดิบในการรังสรรค์เมนูต่าง ๆ


INFO

LOCATION : 1/6 ซอยสุขุมวิท 49 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

TEL : 090 995 5792

OPEN HOURS : 11.00 – 15.00 / 18.00 – 23.00 (closed on Tuesday)

FACEBOOK : https://www.facebook.com/jojoswineandbar

ประเภทอาหาร : สเต๊ก
Tags :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

HOLIDAY PASTRY 
HOLIDAY PASTRY 

คาเฟ่สไตล์ All Day Dining ย่านเจริญนคร โซนฝั่งธนร้านดังสุดๆในตอนนี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ เพราะเป็นทั้งคาเฟ่เครื่องดื่มและร้านอาหาร 🥨 ที่มีเมนูให้เลือกสรรอย่างมากมาย ความอร่อยไม่ต้องพูดถึงเพราะที่นี่คนแน่นร้านตลอด 🪵🥐 Holiday Pastry ตั้งอยู่ในโครงการ OURS ซ.เจริญนคร10...

Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง
Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง

Anonymous Coffee เป็นร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ห้วยขวาง ที่คอกาแฟจะต้องเลิฟ vibeดีมากๆ แบบสมมาตรฐาน สายถ่ายรูปรับรองว่าต้องได้รูปสวยๆแน่นอน ใครที่ชอบความมินิมอลต้องห้ามพลาดที่นี่เลย Anonymous Coffee คาเฟ่สวยเท่สไตล์ Glass House และอย่างที่บอกว่าเค้าเป็น Specialty...

Have a Bagel day
Have a Bagel day

ถ้าจะบอกว่า Have a Bagel day ‘ตัวจริงเรื่องเบเกิล’ ก็คงไม่เกินจริง คาเฟ่เบเกิลหน้าร้านใหม่ ก่อนหน้านี่ร้านเคยเปิดอยู่ในเชิงทะเลซอย 10 ที่มีร้านต้นไม้และกระถางต้นไม้จำหน่ายที่มีชื่อว่า Grab Grow Green ปัจจุบันทางร้านได้เปิดหน้าร้านใหม่ที่มาในคอนเซ็ป "TASTE THE...

BLOOM Dining
BLOOM Dining

🌳 BLOOM Dining คาเฟ่ในบ้านหลังใหญ่ใจกลางพระราม 9 โลเคชั่นหาง่าย เพราะอยู่ในซอยเดียวกันกับเดอะไนน์ จริงๆถือว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 ของ BLOOM BKK ร้านที่ดังเรื่อง Pretzel 🥨 นั่นแหละ ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มู้ดอบอุ่น ไปช่วงบ่ายแสงแดดส่องเข้าทางหน้าต่าง...

Babyccino
Babyccino

การจะหาร้านคาเฟ่ดีๆ ที่ได้ครบทั้งบรรยากาศ เมนูอาหาร ขนม และกาแฟ อาจจะหายากสักหน่อย แต่หากใครได้แวะมาที่เอกมัย 12 แหล่งรวมคาเฟ่ ร้านอาหารยอดฮิตบ่อยๆละก็ เราขอแนะนำ Babyccino ตัวร้านกว้างขวาง บรรยากาศภายนอกรายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความหรูหราทันสมัย...

Woolloomooloo Cafe & Bar
Woolloomooloo Cafe & Bar

Woolloomooloo Cafe & Bar (วูลลูมูลู คาเฟ่) คาเฟ่เกาหลี MRT รัชดา☕ ความขาว ความคลีน ความเกาหลีนี้มาจากเจ้าของที่เป็นคนเกาหลีแท้ๆเลย คาเฟ่สายเกาที่มีไวน์ด้วย เค้กน่าร้ากก แต่หมดไวมาก🍓 ควรจองก่อนมาถ้าไม่อยากเสียเที่ยว ในไอจีร้านจะมีลงเกือบทุกวันว่ามีขนมอะไรบ้าง...

THE WOOD LAND
THE WOOD LAND

THE WOOD LAND คาเฟ่สไตล์ Rustic เรื่องความชิลล์ไม่ต้องพูดถึง ขอบอกว่าฟีลกู้ดมากเวอร์ เหมาะแก่พาตัวเองมาเอนกายสุด ๆ ตัวร้านถูกออกแบบตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้ ให้ความรู้สึก Homey & Cozy เบา ๆ ภายใต้บรรยากาศแบบธรรมชาติกลางกรุง ที่ให้ Feeling เหมือนคาเฟ่เขาใหญ่...

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

summ coffee and studio
summ coffee and studio

ได้เวลาออกจากบ้านไป Hopping คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้าน summ coffee and studio หรือเรียกสั้นๆ ว่า summ* นั่นเองค่ะ 🥤 ที่นี่เป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์โฮมมี่ Cozy บรรยากาศดี มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ โดยทางร้านตกแต่งในโทนสีขาว ตัดกับสีไม้ธรรมชาติ ดูเข้ากันอย่างลงตัว...

Canvas
Canvas

Canvas ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งในย่านทองหล่อ การันตีด้วยดาวมิชลิน 1ดวง พร้อมต้อนรับเหล่านักชิมและผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์ทานอาหารสไตล์ที่แตกต่างจากฝีมือเชฟ Riley Sanders เชฟใหญ่ผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านอาหารและเทคนิคต่าง ๆ...

ร้านอาหารแนะนำ

%Arabica สาขา 2 เปิดใหม่ที่ Central World
%Arabica สาขา 2 เปิดใหม่ที่ Central World
BEAKER and BITTER
BEAKER and BITTER
Rocket Rolls ร้านขนมโตเกียวสุดคิ้วท์ สไตล์ญี่ปุ่น
Rocket Rolls ร้านขนมโตเกียวสุดคิ้วท์ สไตล์ญี่ปุ่น
รีวิวร้านอาหาร “บางรัก@หนองคาย” ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดชิล
รีวิวร้านอาหาร “บางรัก@หนองคาย” ร้านอาหารบรรยากาศดีสุดชิล