Copper Buffet บุฟเฟต์พรีเมี่ยมนานาชาติ ไม่อั้น

17 February 2021
กรุงเทพมหานคร

Copper Buffet ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติเจ้าดัง อยู่ที่ ชั้น 2 The sense ปิ่นเกล้า ใกล้กับ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า คอปเปอร์ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class ให้คุณได้ลิ้มลองสุดยอดวัตถุดิบที่ทางร้านได้คัดสรรมาให้กับทุกท่าน Copper Buffet มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ตามสโลแกนที่ว่า “อร่อยคุ้มค่าแบบมีระดับกับคอปเปอร์บุฟเฟ่ต์” จึงมั่นใจได้เลยว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลายและมีคุณภาพดีแน่นอน 

Copper Buffet กลับมาอีกครั้ง หลังจากเจอ Covid-19 จนต้องปรับตัวจับมือ ร่วมกับ Hungry Hub ทำให้การจองนั้นสะดวกกว่าเดิมเยอะ!! จองได้ 24 ชั่วโมงผ่านระบบเลย แถมมัดจำล่วงหน้า 50% ผ่าน e-Payment ล็อกที่นั่งไปเลย 1 โต๊ะสามารถนั่งได้ 2 คน ราคาเริ่มต้น 999 บาท (รวมเครื่องดื่ม) (แพคคู่ 1,988 บาท) หรือโปรเมนูพิเศษต่างๆ 1,590 / 1,690 / 1,990 เลือกรับเมนูพรีเมียมพิเศษตั้งแต่ 1–3 รายการ ไม่ต้องมีสมัครบัตรสมาชิกก็จองได้

Copper Buffet1
Copper Buffet2


RECOMMENDED MENU

1. ซุปเห็ดทรัฟเฟิล – มา Copper ต้องกินซุปทรัฟเฟิล! หลายคนแนะนำมาแบบนี้ เมนูยืนหนึ่งสะเทือนวงการ กับซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่มีความครีมมี่ เข้มเข้น รสชาติกลมกล่อม

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว + ไข่ออนเซน

3. หอยนางรมสุราษฏ์

4. Foie Gras Wagyu Fusion Steak

5. กุ้งเผา + น้ำจิ้มซีฟู้ด

6. ล็อบสเตอร์เทลล์

7. Caviar

CopperBuffet 11

เมนูพิเศษ แพ็กเกจของ Copper Buffet

  • Hungry Hub Unlimited Foie Gras (Mon – Sun) 1590 ฿

โปรพิเศษ! ฟัวกราส์ไม่อั้น สั่งกี่ชิ้นก็ได้ กับสุดยอดเมนูระดับท็อปของคอปเปอร์ Foie Gras & Australian Wagyu Steak หรือ Foie Gras with Raspberry แค่คนละ 1590 NET

  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set / Person 2599 ฿

เมนูสุดพิเศษ ‘Kaviari Kristal Caviar with Condiments’

  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set per 2 people 3,699 Baht (per pair)
  • Hungry Hub Exclusive Menu T-bone 4ever 1 Set per 2 people 2,998 Baht (per pair)

เมนูเมนูสุดพิเศษ ‘Kaviari Kristal Caviar with Condiments’

เมนูเมนูสุดพิเศษ ‘Australian Wagyu T-bone’ Florentine ตำรับอิตาเลียนแท้ไซส์ยักษ์ หนัก 500 กรัม เพื่อ Copper เท่านั้น! 1 เซ็ทสำหรับ 2 ท่าน โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack A

เมนู1 เมนูพิเศษ เซ็ทโอนิกิริมันปูเกาหลี D.I.Y (ในเซ็ทประกอบด้วย มันปูหิมะแดงเมืองซกโช 1 ถ้วย + ไข่ปลาแซลมอน + ไข่ปลาบิน + ยำสาหร่าย + แผ่นสาหร่าย + ข้าวสวย 1 ถ้วย) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack B

เมนูบุฟเฟ่ต์ไลน์นานาชาติ + เลือก 2 เมนูพิเศษ เช่น ล็อบสเตอร์เทลล์, สเต็กฟัวกราส์, หอยนางรมมิยางิ และสเต็กซี่โครงแกะออสเตรเลีย (เลือกได้ท่านละ 2 รายการ จาก 4 รายการ) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack C

เมนูบุฟเฟ่ต์ไลน์นานาชาติ + เลือก 3 เมนูพิเศษ เช่น เนื้อออสเตรเลียวากิว ท็อปฟัวกราส์, หอยนางรมมิยางิ, สเต็กซี่โครงแกะออสเตรเลีย เป็นต้น (เลือกได้ท่านละ 3 รายการ จาก 7 รายการ) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Copper x Banyan Tree x Hungry Hub

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ แพคเกจ 999 บาทสำหรับ 2 ท่านที่ Copper Buffet (มูลค่า 1,998 บาท) – ห้อง Horizon 1 คืนที่โรงแรม Banyan Tree เข้าพักได้ 2 ท่าน (มูลค่า 7,062 บาท) – เครื่องดื่มท่านละ 1 แก้ว ที่ Moon Bar ชั้น 63 โรงแรม Banyan Tree (มูลค่า 1,059 บาท)

โดยามารถเข้าไปจองบุฟเฟต์ทาง Hungry Hub https://bit.ly/3j03TSd


INFO

LOCATION :  The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2

TEL : 092 281 1818 EMAIL : copperbuffet.inbox@gmail.com

FACEBOOK : https://www.facebook.com/CopperBuffet

** ต้องจองล่วงหน้า https://bit.ly/3j03TSd

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

VILAS (วิลาศ) Fine Dining สุดสร้างสรรค์
VILAS (วิลาศ) Fine Dining สุดสร้างสรรค์

VILAS ( ร้านอาหารที่ดีที่สุด อันดับที 31 ของเอเชีย และอันดับที่ 75 The World's 50 Best 2022 ) อาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบจากทั่วโลก “สำรับสำหรับไทย” เวอร์ชั่นเชฟฝรั่ง โดยเชฟประจำร้านได้เชฟ Pepe Dasi ผู้เคยอยู่ในครัว Michelin 3ดาว...

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี
คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี

ใครมีแพลนเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ จุดหมายปลายทางคงหนีไม่พ้น เที่ยวเกาหลี อยู่ในลิสต์อย่างแน่นนอน มาตามรอย ร้านคาเฟ่ เครื่องดื่มและขนมหวานสุดอร่อยในเกาหลี คาเฟ่เกาหลี 2022  คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาหลี ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอิน มีอะไรบ้าง...

เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม
เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

เอเชีย บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากการที่เป็นร้านหมูกะทะมาก่อน ชื่อว่า เอเชีย บาบีคิว ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นแบบ บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบ A La Carte และเปลี่ยนชื่อมาเป็น เอเชีย บุฟเฟต์ Asia Buffet...

OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10
OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10

เชิญชวนคุณลูกค้าร่วมเปิดประสบการ์ณการทานหอยนางรม และเมนูซีฟู้ดพรีเมียมทั่วทุกมุมโลกกับสาขาใหม่ของ OYSTERMAN Bangkok ที่สาธรซอย 10 และซีฟู้ดสดนำเข้าจากฝรั่งเศษ ร้านอาหารสไตล์ Seafood & Champagne bar ทานอาหารเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ และแชมเปญแก้วโปรด...

Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33
Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33

Ittha Boutique Cafe (อิฏฐา บูทีค คาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33 คาเฟ่ที่ได้กลิ่นอายความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมตะวันตก แบบโบราณ การตกแต่งเป็นสไตล์เรเนซองส์ผสมกับความเป็นยุโรป ตั้งแต่ประตูทางเข้า ไปจนถึงทุกองค์ประกอบภายใน สวยงามอลังการ แถมที่นี่ยังเป็น แถมยัง...

Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน
Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน

คาเฟ่เปิดใหม่ ชื่อว่า Vibrant.bkk อยู่ตรงทางลงบันไดเลื่อนรถไฟฟ้า สถานีพหลโยธิน 59 มาในสไตล์เท่ๆดิบๆ Industrial ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด มาพร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ด้วยความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ฝึกฝนและเรียนรู้ เพื่อให้ที่แห่งนี้เป็นสุดยอด...

อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38
อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38

ร้าน อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารเปิดใหม่ ร้านอาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางบ้านและคอนโดกลางซอยแสงชัย สุขุมวิท 38 ผ่านการรังสรรค์โดยฝีมือเชฟจีนจากแผ่นดินใหญ่ ตำนานอาหารดั้งเดิมตำรับ “กุ๊กช็อป” ที่ผสมวัฒนธรรมอาหารฝรั่ง ไทย จีน ไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม...

CPS Coffee Flagship Store  สุขุมวิท 53
CPS Coffee Flagship Store สุขุมวิท 53

ร้าน CPS Coffee Flagship Store หรือ CPS Coffee ทองหล่อ สถานที่เช็กอินแห่งใหม่ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 เดินทางจาก BTS ทองหล่อได้ง่ายๆ คาเฟ่สีขาวกระจ่างใจกลางเมือง ที่สำคัญเป็น Pet Friendly Cafe ด้วยก่อนหน้านี้...

Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี
Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี

ร้านชาเขียวเกรดพรีเมียม Nita bake and brew นิตา ชาเขียว ชาวมัตฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด ร้านชาเขียวน้องใหม่ ย่านปุณณวิถี ริเริ่มจากการขายออนไลน์ เปิดแอ็กเคานต์อินสตาแกรมขายขนมเบเกอรีและเครื่องดื่มมัทฉะชงสดอย่าง ‘nita.bakeandbrew’ จนตอนนี้ขยับขยายมีหน้าร้านสุดมินิมอล...

ร้านอาหารแนะนำ

Blanc Café & Eatery คาเฟ่เอาใจสายมินิมอล
Blanc Café & Eatery คาเฟ่เอาใจสายมินิมอล
Copper Buffet บุฟเฟต์พรีเมี่ยมนานาชาติ ไม่อั้น
Copper Buffet บุฟเฟต์พรีเมี่ยมนานาชาติ ไม่อั้น
Hey Coffee วัชรพล คาเฟ่เปิดใหม่ Everyday coffee
Hey Coffee วัชรพล คาเฟ่เปิดใหม่ Everyday coffee
Blackwood Cafe & Studio คาเฟ่ดาร์คโทน ย่านเจริญกรุง
Blackwood Cafe & Studio คาเฟ่ดาร์คโทน ย่านเจริญกรุง