Copper Buffet บุฟเฟต์พรีเมี่ยมนานาชาติ ไม่อั้น

17 February 2021

Copper Buffet ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติเจ้าดัง อยู่ที่ ชั้น 2 The sense ปิ่นเกล้า ใกล้กับ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า คอปเปอร์ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class ให้คุณได้ลิ้มลองสุดยอดวัตถุดิบที่ทางร้านได้คัดสรรมาให้กับทุกท่าน Copper Buffet มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ตามสโลแกนที่ว่า “อร่อยคุ้มค่าแบบมีระดับกับคอปเปอร์บุฟเฟ่ต์” จึงมั่นใจได้เลยว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลายและมีคุณภาพดีแน่นอน 

Copper Buffet กลับมาอีกครั้ง หลังจากเจอ Covid-19 จนต้องปรับตัวจับมือ ร่วมกับ Hungry Hub ทำให้การจองนั้นสะดวกกว่าเดิมเยอะ!! จองได้ 24 ชั่วโมงผ่านระบบเลย แถมมัดจำล่วงหน้า 50% ผ่าน e-Payment ล็อกที่นั่งไปเลย 1 โต๊ะสามารถนั่งได้ 2 คน ราคาเริ่มต้น 999 บาท (รวมเครื่องดื่ม) (แพคคู่ 1,988 บาท) หรือโปรเมนูพิเศษต่างๆ 1,590 / 1,690 / 1,990 เลือกรับเมนูพรีเมียมพิเศษตั้งแต่ 1–3 รายการ ไม่ต้องมีสมัครบัตรสมาชิกก็จองได้

Copper Buffet1
Copper Buffet2


RECOMMENDED MENU

1. ซุปเห็ดทรัฟเฟิล – มา Copper ต้องกินซุปทรัฟเฟิล! หลายคนแนะนำมาแบบนี้ เมนูยืนหนึ่งสะเทือนวงการ กับซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่มีความครีมมี่ เข้มเข้น รสชาติกลมกล่อม

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว + ไข่ออนเซน

3. หอยนางรมสุราษฏ์

4. Foie Gras Wagyu Fusion Steak

5. กุ้งเผา + น้ำจิ้มซีฟู้ด

6. ล็อบสเตอร์เทลล์

7. Caviar

CopperBuffet 11

เมนูพิเศษ แพ็กเกจของ Copper Buffet

  • Hungry Hub Unlimited Foie Gras (Mon – Sun) 1590 ฿

โปรพิเศษ! ฟัวกราส์ไม่อั้น สั่งกี่ชิ้นก็ได้ กับสุดยอดเมนูระดับท็อปของคอปเปอร์ Foie Gras & Australian Wagyu Steak หรือ Foie Gras with Raspberry แค่คนละ 1590 NET

  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set / Person 2599 ฿

เมนูสุดพิเศษ ‘Kaviari Kristal Caviar with Condiments’

  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set per 2 people 3,699 Baht (per pair)
  • Hungry Hub Exclusive Menu T-bone 4ever 1 Set per 2 people 2,998 Baht (per pair)

เมนูเมนูสุดพิเศษ ‘Kaviari Kristal Caviar with Condiments’

เมนูเมนูสุดพิเศษ ‘Australian Wagyu T-bone’ Florentine ตำรับอิตาเลียนแท้ไซส์ยักษ์ หนัก 500 กรัม เพื่อ Copper เท่านั้น! 1 เซ็ทสำหรับ 2 ท่าน โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack A

เมนู1 เมนูพิเศษ เซ็ทโอนิกิริมันปูเกาหลี D.I.Y (ในเซ็ทประกอบด้วย มันปูหิมะแดงเมืองซกโช 1 ถ้วย + ไข่ปลาแซลมอน + ไข่ปลาบิน + ยำสาหร่าย + แผ่นสาหร่าย + ข้าวสวย 1 ถ้วย) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack B

เมนูบุฟเฟ่ต์ไลน์นานาชาติ + เลือก 2 เมนูพิเศษ เช่น ล็อบสเตอร์เทลล์, สเต็กฟัวกราส์, หอยนางรมมิยางิ และสเต็กซี่โครงแกะออสเตรเลีย (เลือกได้ท่านละ 2 รายการ จาก 4 รายการ) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack C

เมนูบุฟเฟ่ต์ไลน์นานาชาติ + เลือก 3 เมนูพิเศษ เช่น เนื้อออสเตรเลียวากิว ท็อปฟัวกราส์, หอยนางรมมิยางิ, สเต็กซี่โครงแกะออสเตรเลีย เป็นต้น (เลือกได้ท่านละ 3 รายการ จาก 7 รายการ) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Copper x Banyan Tree x Hungry Hub

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ แพคเกจ 999 บาทสำหรับ 2 ท่านที่ Copper Buffet (มูลค่า 1,998 บาท) – ห้อง Horizon 1 คืนที่โรงแรม Banyan Tree เข้าพักได้ 2 ท่าน (มูลค่า 7,062 บาท) – เครื่องดื่มท่านละ 1 แก้ว ที่ Moon Bar ชั้น 63 โรงแรม Banyan Tree (มูลค่า 1,059 บาท)

โดยามารถเข้าไปจองบุฟเฟต์ทาง Hungry Hub https://bit.ly/3j03TSd


CopperBuffet 12

INFO

LOCATION :  The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2

TEL : 092 281 1818 EMAIL : copperbuffet.inbox@gmail.com

FACEBOOK : https://www.facebook.com/CopperBuffet

** ต้องจองล่วงหน้า https://bit.ly/3j03TSd

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

ROCKETEER คาเฟ่ Minimal ย่านกรุงเทพกรีฑา
ROCKETEER คาเฟ่ Minimal ย่านกรุงเทพกรีฑา

ROCKETEER คาเฟ่ Minimal ย่านกรุงเทพกรีฑา คาเฟ่สุดน่ารักที่มาพร้อมกับ ดีไซน์ที่แสนเรียบง่าย บรรยากาศสบาย ๆ และเครื่องดื่มแก้วพิเศษจากเมล็ดกาแฟ House Blend ที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศ อบอุ่นสบายเป็นกันเอง กลายเป็น ร้านกาแฟ ที่คนในพื้นที่สามารถแวะมาได้ทุกวัน...

Kuro Shabu Shabu ชาบูซุปปูทะเล ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น
Kuro Shabu Shabu ชาบูซุปปูทะเล ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

Kuro Shabu Shabu ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ร้านชาบู โซนใหม่ล่าสุดของ Kuro House เปิดให้บริการแล้ววันนี้กับ “ ชาบูซุปปูทะเล ” ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมระบบดูดควัน ฝังเอาไว้ผนังเคาน์เตอร์ ที่ไม่ทำให้กลิ่นอาหารติดตัว ที่แรกในโลก ไร้กังวลถึงกลิ่นควันที่จะติดตัวยามกลับบ้าน โดย...

Soul Salt River City เพ้นต์บาร์ พร้อมดินเนอร์สุดหรูริมน้ำ
Soul Salt River City เพ้นต์บาร์ พร้อมดินเนอร์สุดหรูริมน้ำ

Soul Salt River City เป็นทั้ง ร้านอาหารริมน้ำ คาเฟ่ Gallery และ Paint Bar ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน เอาใจชาวกรุง ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเครียด และ Relax ด้วยการสร้างสรรค์งานศิลปะ วาดรูปริมน้ำ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดินเนอร์สุดพิเศษ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งร้าน Soul...

MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่
MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่

MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม ติดอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ ซึ่งตอนนี้ Maguro เดินทางมาถึงการขยายสาขาที่ 10 แล้ว โดยสาขาใหม่ล่าสุดนี้ตั้งอยู่ที่ CentralwOrld โดยความพิเศษของสาขานี้คือมี เมนูพิเศษ...

Hong Sieng Kong ฮงเซียงกง คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านตลาดน้อย
Hong Sieng Kong ฮงเซียงกง คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านตลาดน้อย

ฮงเซียงกง ( Hong Sieng Kong ) คาเฟ่แห่งใหม่ ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง คาเฟ่ สไตล์จีนวินเทจ กับบรรยากาศริมน้ำชวนนั่งชิล โดยนำพื้นที่บ้านเก่าอายุ 150 กว่าปี ที่ถูกรีโนเวทใหม่ มาเป็นคาเฟ่ โดยเจ้าของร้าน ใช้ประสบการณ์ และ passions ของตัวเองใส่เข้าไปในโครงการนี้ทั้งหมด...

ร้านอาหารที่คุณอาจสนใจ

ร้านอาหาร Barracuda ร้านบาร์ดาดฟ้า วิวสวย พร้อมเสพกับแกล้มสุดหรู

ร้านอาหาร Barracuda ร้านบาร์ดาดฟ้า วิวสวย พร้อมเสพกับแกล้มสุดหรู

ร้านปิ้งย่าง ชาบู Delivery เสิร์ฟความอร่อยให้ถึงบ้าน

ร้านปิ้งย่าง ชาบู Delivery เสิร์ฟความอร่อยให้ถึงบ้าน

Caffè Olives คาเฟ่สไตล์ cozy ย่านสุขุมวิท

Caffè Olives คาเฟ่สไตล์ cozy ย่านสุขุมวิท

Hint Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี

Hint Coffee คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี