Copper Buffet บุฟเฟต์พรีเมี่ยมนานาชาติ ไม่อั้น

17 February 2021
กรุงเทพมหานคร

Copper Buffet ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติเจ้าดัง อยู่ที่ ชั้น 2 The sense ปิ่นเกล้า ใกล้กับ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า คอปเปอร์ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class ให้คุณได้ลิ้มลองสุดยอดวัตถุดิบที่ทางร้านได้คัดสรรมาให้กับทุกท่าน Copper Buffet มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ตามสโลแกนที่ว่า “อร่อยคุ้มค่าแบบมีระดับกับคอปเปอร์บุฟเฟ่ต์” จึงมั่นใจได้เลยว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลายและมีคุณภาพดีแน่นอน 

Copper Buffet กลับมาอีกครั้ง หลังจากเจอ Covid-19 จนต้องปรับตัวจับมือ ร่วมกับ Hungry Hub ทำให้การจองนั้นสะดวกกว่าเดิมเยอะ!! จองได้ 24 ชั่วโมงผ่านระบบเลย แถมมัดจำล่วงหน้า 50% ผ่าน e-Payment ล็อกที่นั่งไปเลย 1 โต๊ะสามารถนั่งได้ 2 คน ราคาเริ่มต้น 999 บาท (รวมเครื่องดื่ม) (แพคคู่ 1,988 บาท) หรือโปรเมนูพิเศษต่างๆ 1,590 / 1,690 / 1,990 เลือกรับเมนูพรีเมียมพิเศษตั้งแต่ 1–3 รายการ ไม่ต้องมีสมัครบัตรสมาชิกก็จองได้

Copper Buffet1
Copper Buffet2


RECOMMENDED MENU

1. ซุปเห็ดทรัฟเฟิล – มา Copper ต้องกินซุปทรัฟเฟิล! หลายคนแนะนำมาแบบนี้ เมนูยืนหนึ่งสะเทือนวงการ กับซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่มีความครีมมี่ เข้มเข้น รสชาติกลมกล่อม

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว + ไข่ออนเซน

3. หอยนางรมสุราษฏ์

4. Foie Gras Wagyu Fusion Steak

5. กุ้งเผา + น้ำจิ้มซีฟู้ด

6. ล็อบสเตอร์เทลล์

7. Caviar

CopperBuffet 11

เมนูพิเศษ แพ็กเกจของ Copper Buffet

  • Hungry Hub Unlimited Foie Gras (Mon – Sun) 1590 ฿

โปรพิเศษ! ฟัวกราส์ไม่อั้น สั่งกี่ชิ้นก็ได้ กับสุดยอดเมนูระดับท็อปของคอปเปอร์ Foie Gras & Australian Wagyu Steak หรือ Foie Gras with Raspberry แค่คนละ 1590 NET

  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set / Person 2599 ฿

เมนูสุดพิเศษ ‘Kaviari Kristal Caviar with Condiments’

  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set per 2 people 3,699 Baht (per pair)
  • Hungry Hub Exclusive Menu T-bone 4ever 1 Set per 2 people 2,998 Baht (per pair)

เมนูเมนูสุดพิเศษ ‘Kaviari Kristal Caviar with Condiments’

เมนูเมนูสุดพิเศษ ‘Australian Wagyu T-bone’ Florentine ตำรับอิตาเลียนแท้ไซส์ยักษ์ หนัก 500 กรัม เพื่อ Copper เท่านั้น! 1 เซ็ทสำหรับ 2 ท่าน โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack A

เมนู1 เมนูพิเศษ เซ็ทโอนิกิริมันปูเกาหลี D.I.Y (ในเซ็ทประกอบด้วย มันปูหิมะแดงเมืองซกโช 1 ถ้วย + ไข่ปลาแซลมอน + ไข่ปลาบิน + ยำสาหร่าย + แผ่นสาหร่าย + ข้าวสวย 1 ถ้วย) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack B

เมนูบุฟเฟ่ต์ไลน์นานาชาติ + เลือก 2 เมนูพิเศษ เช่น ล็อบสเตอร์เทลล์, สเต็กฟัวกราส์, หอยนางรมมิยางิ และสเต็กซี่โครงแกะออสเตรเลีย (เลือกได้ท่านละ 2 รายการ จาก 4 รายการ) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Hungry Hub Exclusive Menus Pack C

เมนูบุฟเฟ่ต์ไลน์นานาชาติ + เลือก 3 เมนูพิเศษ เช่น เนื้อออสเตรเลียวากิว ท็อปฟัวกราส์, หอยนางรมมิยางิ, สเต็กซี่โครงแกะออสเตรเลีย เป็นต้น (เลือกได้ท่านละ 3 รายการ จาก 7 รายการ) โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 มี.ค. 2021

  • Copper x Banyan Tree x Hungry Hub

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ แพคเกจ 999 บาทสำหรับ 2 ท่านที่ Copper Buffet (มูลค่า 1,998 บาท) – ห้อง Horizon 1 คืนที่โรงแรม Banyan Tree เข้าพักได้ 2 ท่าน (มูลค่า 7,062 บาท) – เครื่องดื่มท่านละ 1 แก้ว ที่ Moon Bar ชั้น 63 โรงแรม Banyan Tree (มูลค่า 1,059 บาท)

โดยามารถเข้าไปจองบุฟเฟต์ทาง Hungry Hub https://bit.ly/3j03TSd


INFO

LOCATION :  The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2

TEL : 092 281 1818 EMAIL : copperbuffet.inbox@gmail.com

FACEBOOK : https://www.facebook.com/CopperBuffet

** ต้องจองล่วงหน้า https://bit.ly/3j03TSd

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร : บุฟเฟ่ต์


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

HOLIDAY PASTRY 
HOLIDAY PASTRY 

คาเฟ่สไตล์ All Day Dining ย่านเจริญนคร โซนฝั่งธนร้านดังสุดๆในตอนนี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ เพราะเป็นทั้งคาเฟ่เครื่องดื่มและร้านอาหาร 🥨 ที่มีเมนูให้เลือกสรรอย่างมากมาย ความอร่อยไม่ต้องพูดถึงเพราะที่นี่คนแน่นร้านตลอด 🪵🥐 Holiday Pastry ตั้งอยู่ในโครงการ OURS ซ.เจริญนคร10...

Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง
Anonymous Coffee ร้านกาแฟ Specialty Coffee ห้วยขวาง

Anonymous Coffee เป็นร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ห้วยขวาง ที่คอกาแฟจะต้องเลิฟ vibeดีมากๆ แบบสมมาตรฐาน สายถ่ายรูปรับรองว่าต้องได้รูปสวยๆแน่นอน ใครที่ชอบความมินิมอลต้องห้ามพลาดที่นี่เลย Anonymous Coffee คาเฟ่สวยเท่สไตล์ Glass House และอย่างที่บอกว่าเค้าเป็น Specialty...

Have a Bagel day
Have a Bagel day

ถ้าจะบอกว่า Have a Bagel day ‘ตัวจริงเรื่องเบเกิล’ ก็คงไม่เกินจริง คาเฟ่เบเกิลหน้าร้านใหม่ ก่อนหน้านี่ร้านเคยเปิดอยู่ในเชิงทะเลซอย 10 ที่มีร้านต้นไม้และกระถางต้นไม้จำหน่ายที่มีชื่อว่า Grab Grow Green ปัจจุบันทางร้านได้เปิดหน้าร้านใหม่ที่มาในคอนเซ็ป "TASTE THE...

BLOOM Dining
BLOOM Dining

🌳 BLOOM Dining คาเฟ่ในบ้านหลังใหญ่ใจกลางพระราม 9 โลเคชั่นหาง่าย เพราะอยู่ในซอยเดียวกันกับเดอะไนน์ จริงๆถือว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 ของ BLOOM BKK ร้านที่ดังเรื่อง Pretzel 🥨 นั่นแหละ ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์มู้ดอบอุ่น ไปช่วงบ่ายแสงแดดส่องเข้าทางหน้าต่าง...

Babyccino
Babyccino

การจะหาร้านคาเฟ่ดีๆ ที่ได้ครบทั้งบรรยากาศ เมนูอาหาร ขนม และกาแฟ อาจจะหายากสักหน่อย แต่หากใครได้แวะมาที่เอกมัย 12 แหล่งรวมคาเฟ่ ร้านอาหารยอดฮิตบ่อยๆละก็ เราขอแนะนำ Babyccino ตัวร้านกว้างขวาง บรรยากาศภายนอกรายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความหรูหราทันสมัย...

Woolloomooloo Cafe & Bar
Woolloomooloo Cafe & Bar

Woolloomooloo Cafe & Bar (วูลลูมูลู คาเฟ่) คาเฟ่เกาหลี MRT รัชดา☕ ความขาว ความคลีน ความเกาหลีนี้มาจากเจ้าของที่เป็นคนเกาหลีแท้ๆเลย คาเฟ่สายเกาที่มีไวน์ด้วย เค้กน่าร้ากก แต่หมดไวมาก🍓 ควรจองก่อนมาถ้าไม่อยากเสียเที่ยว ในไอจีร้านจะมีลงเกือบทุกวันว่ามีขนมอะไรบ้าง...

THE WOOD LAND
THE WOOD LAND

THE WOOD LAND คาเฟ่สไตล์ Rustic เรื่องความชิลล์ไม่ต้องพูดถึง ขอบอกว่าฟีลกู้ดมากเวอร์ เหมาะแก่พาตัวเองมาเอนกายสุด ๆ ตัวร้านถูกออกแบบตกแต่งด้วยโครงสร้างไม้ ให้ความรู้สึก Homey & Cozy เบา ๆ ภายใต้บรรยากาศแบบธรรมชาติกลางกรุง ที่ให้ Feeling เหมือนคาเฟ่เขาใหญ่...

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

summ coffee and studio
summ coffee and studio

ได้เวลาออกจากบ้านไป Hopping คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้าน summ coffee and studio หรือเรียกสั้นๆ ว่า summ* นั่นเองค่ะ 🥤 ที่นี่เป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์โฮมมี่ Cozy บรรยากาศดี มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ โดยทางร้านตกแต่งในโทนสีขาว ตัดกับสีไม้ธรรมชาติ ดูเข้ากันอย่างลงตัว...

Canvas
Canvas

Canvas ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งในย่านทองหล่อ การันตีด้วยดาวมิชลิน 1ดวง พร้อมต้อนรับเหล่านักชิมและผู้ที่สนใจเปิดประสบการณ์ทานอาหารสไตล์ที่แตกต่างจากฝีมือเชฟ Riley Sanders เชฟใหญ่ผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านอาหารและเทคนิคต่าง ๆ...

ร้านอาหารแนะนำ

“อร่อยล้นฟ้า ไม่บินก็ฟินได้” ห้องอาหารจากบนฟ้า สู่ครัวการบินไทย
“อร่อยล้นฟ้า ไม่บินก็ฟินได้” ห้องอาหารจากบนฟ้า สู่ครัวการบินไทย
“บ้านหมอมี” ร้านอาหาร ไทยโบราณ ภายในบ้านแห่งความทรงจำ 120 ปี
“บ้านหมอมี” ร้านอาหาร ไทยโบราณ ภายในบ้านแห่งความทรงจำ 120 ปี
%Arabica สาขา 2 เปิดใหม่ที่ Central World
%Arabica สาขา 2 เปิดใหม่ที่ Central World
ร้านไข่แดงดองน้ำปลา ไข่แดงดองซีอิ๊ว เดลิเวอรี่ กรุงเทพ
ร้านไข่แดงดองน้ำปลา ไข่แดงดองซีอิ๊ว เดลิเวอรี่ กรุงเทพ