CP-HiLai Harbour Restaurant CP เค้าจับมือ HiLai Harbour Restaurant อิมพอร์ตร้านบุฟเฟ่ต์อินเตอร์เนชั่นแนลชื่อดังของไต้หวัน CP-HiLai Harbour Restaurant  ที่เปิดตัวที่ ICONSIAM  ชั้น 6 ที่เดียวที่แรกในไทย ซึ่งจุดเด่นของร้านนั่นคือ อาหารมีความสดใหม่ วัตถุดิบส่วนใหญ่นำเข้า และมีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 200 เมนูจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อาหารไต้หวัน อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารอาเซียน รวมไปถึงของหวานจากยุโรปและญี่ปุ่น โดยจะมีการแบ่งโซนอาหารดังนี้ Japanese station, Western cuisine, Asian cuisine, Chinese cuisine, Pizza / Teppanyaki cuisine, Dessert / Drinks cuisine และนอกจากในเรื่องรายการอาหารของทางร้านจะมีให้เลือกมากมายแล้ว บรรยากาศภายในร้านค่อนข้างกว้างขวางปลอดโปร่ง และมีให้เลือกหลากหลายโซนสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 420 ที่นั่งเลยทีเดียว

โปรโมชั่น ก่อนสิ้นปี บุฟเฟ่ต์ มา 4 จ่าย 3 รีบมาเลย CP-HiLai Harbour Restaurant No1. Taiwan Buffet (ซีพี-ไห่หลาย ฮาเบอร์)

CP-HiLai Harbour Restaurant

ตัวร้าน CP-HiLai Harbour Restaurant ก็อยู่ในห้าง ICONSIAM มาถึงแล้วกดลิฟท์มาชั้น 6 โล้ด ร้านจะอยู่ใกล้ๆ โรงภาพยนตร์ ICON CINECONIC

บรรยากาศร้านถือว่าโอเค ตัวร้านพื้นที่เยอะมากใหญ่โตอลังการถึง 2,000 ตรม. ส่วนการตกแต่งได้สวยอยู่ ที่ชอบคือเพดานร้านสูงโปร่งโล่งสบาย ไม่มีปัญหาเรื่องควันหรือกลิ่นอาหาร

Restaurant1

 Restaurant2

มาที่โซน JAPANESE FOOD
มุมญี่ปุ่น อลังการที่แท้ทรู เริ่มจากโซบะ อูด้ง สปาเก็ตตี้ คัมเปียว ยำสาหร่ายใส่ปลาหมึก เต้าหู้เย็นใส่ปลาแห้งซอสงา หอยหวานหมักกิมจิ ยำหอยเชลล์น้ำมันงา ยำสาหร่ายญี่ปุ่น ซาชิมิ ชิ้นสวยอีก 7-8 อย่าง ซูชิหน้าต่าง ๆ ข้าวปั้น โรล ส่วนตัวชอบข้าวที่นี่มีรสเปรี้ยวกำลังดี บางรายการก็สั่งเชฟได้เลยนะ แค่สเตชั่นนี้ก็เยอะมาก

Japanese 3
Japanese
Japanese 5
Japanese 6

โซน SEAFOOD ON ICE
จัดเต็มทุกกระบะ ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งแดง กั้ง หอยแมลงภู่ ปูม้า หอยนางรมตัวโตๆ ซึ่งมีความสดใหม่ ได้คุณภาพ ปลอดภัย แน่นอนเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จาก CP ส่งตรงมาเลย และจะมีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะมาก

CP-HiLai Harbour Restaurant7
CP-HiLai Harbour Restaurant8
CP-HiLai Harbour Restaurant9

WESTERN FOOD
มาแนวอาหารฝรั่งกันบ้าง ก็จะมีสลัด โคลคัท เนื้ออบ แฮม เป็ดอบซอสส้ม ซุปข้าวโพด ขาหมูเยอรมันทอด ซี่โครง ปลา สตูว์เนื้อ ฯลฯ เยอะจริง ๆ

CP-HiLai Harbour Restaurant10
CP-HiLai Harbour Restaurant11
CP-HiLai Harbour Restaurant12
พลาดไม่ได้กับ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล
CP-HiLai Harbour Restaurant13

ASIAN FOODS
จะเป็นอาหารไทยซะส่วนใหญ่ เมนูเด่นจะเป็น ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ทำสดใหม่ให้ลูกค้า และยังมีส้มตำ ข้าวอบสับปะรด ข้าวตังหน้าตั้ง ถุงทอง กุ้งผัดไข่เค็ม ปลากระพงราดซอสเปรี้ยวหวาน ปอเปี๊ยะทอด ต้มยำซี่โครงหมูและเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย อาหารไทยที่นี่รสชาติดีเลยนะ ต้องลอง

CP-HiLai Harbour Restaurant14
CP-HiLai Harbour Restaurant15

CHINESE FOOD
ก็จะมีติ่มซำ เช่น ฮะเก๋ากุ้ง ซาลาเปาไส้หมูสับ ซาลาเปาไส้ ขนมจีบกุ้ง ขาไก่ตุ๋นซอส เป๋าฮื้อ ครีม ยำแมงกระพรุนน้ำมันงา หอยเชลล์และเนื้อปูซอส X.O. ตุ๋นหม้อดิน ขาหมูยัดไส้ หมูแดง เป็ดย่าง ผักกาดขาวหางหงส์ราดกังป๋วย ข้าวผัด บะหมี่หมูแดง เนื้อตุ๋นยาจีน หอยจ้อปู เคาหยกหรือหมูสามชั้นผักดอง ตรงนี้จะมีปูม้านึ่งด้วยนะคะ แจ่มมาก และพิเศษน้ำซุปต้มแซ่บอีสานและน้ำซุปเนื้อไต้หวัน ตรงนี้จะมีเนื้ออร่อย ๆ ลวกให้ จะใส่น้ำซุปไหนก็จัดได้เลย

CP-HiLai Harbour Restaurant 16
CP-HiLai Harbour Restaurant 17
CP-HiLai Harbour Restaurant 18
CP-HiLai Harbour Restaurant 19
 CP-HiLai Harbour Restaurant 20

PIZZA TEPPANYAKI
สเตชั่นนี้พิซซ่าเยอะดี ส่วนเพนนี สปาเก็ตตี้ อยากใส่วัตถุดิบอะไรก็เลือกได้ตามใจชอบ ส่วนใครที่ชอบสเต็กก็จะมีปลาแซลมอนและพอร์คชอปให้เลือก ตรงนี้ชอบตรงที่ปรุงสดและเลือกได้ตามที่เราชอบจริง ๆ

CP-HiLai Harbour Restaurant 21

DESSERT & BAKERY & ICE CREAM & FRUIT
มุมนี้อลังการงานสร้างมาก ไม่ว่าจะเป็นบรรดาของหวาน ขนมไทย คัพเค้ก ซูเฟล่แพนเค้ก เบเกอรี่ และเค้กอื่น ๆ ละลานตาไปหมด เค้กพราลีนช็อคโกแลตนม เค้กเผือก เลม่อนเมอแรงทาร์ต และที่ชอบอีกอย่างเห็นจะเป็นไอศกรีมยี่ห้อ Movenpick ที่มีให้เลือกหลายรส 

สำหรับผลไม้ก็มีให้เลือกไม่กี่อย่าง ไม่ว่าจะเป็น เสาวรส แก้วมังกร ส้ม มะละกอ แตงโม อร่อยทุกอย่าง ยิ่งเสาวรสนี่เปรี้ยวหวานโรยเกลือนิดนึงชอบมาก จัดมาหลายซีกเลย

CP-HiLai Harbour Restaurant 22
Dessert 23
Dessert 24
Dessert25
Dessert 26
Dessert 27
Dessert 28

BEVERAGE
เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ และยังมีชานมไข่มุกไต้หวันด้วย น้ำแร่ สปาร์คกลิ้ง น้ำปั่นต่าง ๆ น้ำชาต่าง ๆ น้ำช็อคโกแลต กาแฟเยอะมาก แถมน้ำอัดลมกระป๋องแช่ในตู้เย็นทั้ง 2 ฝั่งของร้านเลยค่ะ เรียกได้ว่าเครื่องดื่มขนมาเป็นขบวนยาวเลย

beverage 29


INFO

ADDRESS : 299 ถนน เจริญนคร กรุงเทพมหานคร (อาคารศูนย์การค้าไอคอนสยาม ห้อง 629 ชั้น 6)

OPEN HOURS :   11:30 – 14:30, 17:30 – 21:30

TEL : 02-0551888

สำรองที่นั่ง : 02-0551888 / Line : @harbour

Facebook :  https://www.facebook.com/CPHiLaiHarbour

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

เรื่องย่อ asia
ไลฟ์สไตล์เอเซีย
ไลฟ์สไตล์ asia
แกลเลอรี่เอเซีย
ข่าวบันเทิงญี่ปุ่น
ข่าวบันเทิง international
ประวัติ international
แกลเลอรี่เอเซีย
ข่าวบันเทิงเกาหลี
แกลเลอรี่
เรื่องย่อเกาหลี