รีวิวร้านอาหาร พาชิมอาหารทั้งไทยและเทศตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน @Eatiny Café&Bistro ขอนแก่น ที่รับรองว่าฟินโดนใจทุกเพศทุกวัย จะสังสรรค์กับเพื่อน หรือกินข้าวกับครอบครัว

บรรยากาศภายในร้าน

“Eatiny Café and Bistro” เป็นร้านอาหารขอนแก่นสไตล์อบอุ่นเหมาะกับลูกค้าทุกเพศทุกวัย บรรยากาศน่ารัก ๆ ชิล ๆ เปิดเพลงคลอไปเบา ๆ มีทั้งกาแฟสด และเครื่องดื่มอื่น ๆ ส่วนช่วงเย็นก็จะมีโซนเอาท์ดอร์ มีดนตรีสดทุกวัน ใครที่ชอบนั่งชิล ๆ กับก๊วนเพื่อนก็สามารถเลือกนั่งโซนด้านนอกได้ หรือถ้าใครมากับครอบครัว ก็สามารถเลือกนั่งโซนด้านในได้เช่นกัน

เมนูใหม่ “แกงปูใบชะพลู” (380 บาท) และ “ปูผัดผงกระหรี่” (380 บาท) ที่ขายดีมาก ๆ เนื้อปูกรรเชียง ที่ทางร้านสั่งมาจากภาคใต้เองโดยตรง คัดสรรคุณภาพให้มีความกินง่าย รสชาติดี แกงปูรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นเครื่องเทศและพริกแกง ส่วนปูผัดผงกะหรี่ก็กลมกล่อม มีความหวานจากเนื้อปู และความหอมผงเครื่องเทศ

เนื้อผัดโหระพา (170 บาท) รสชาติเข้มข้น รสจัดถึงเครื่องแบบไทย ๆ ผสมผสานกับเนื้อนุ่ม ๆ คุณภาพดี กินกับข้าวสวยร้อน ๆ นี่ฟินอย่าบอกใครเลย

เนื้อผัดโหระพา

เอาใจคนรักอาหารไทยอย่าง แกงป่า (140 บาท) ที่ขนผักสด ๆ นานาชนิด มาแกงให้ได้รสชาติแซ่บ ๆ จัดเต็มเรื่องเครื่องเทศแบบไม่หวงเครื่องกันเลย รสชาติจัดจ้าน แต่ก็มีความกลมกล่อม ฟินในแบบไทย ๆ

แกงป่า

กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน (150 บาท) ตัวนี้แซ่บสมชื่อ เพราะเค้าใช้พริกขี้หนูสด ๆ ผัดกับกระเทียมจนหอม ตามด้วยกุ้งสด ๆ เนื้อหวาน ๆ ที่เข้ากับพริกสดได้เป็นอย่างดี ฟินจนต้องขอข้าวเพิ่มเลยทีเดียว

กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน

หมูสับทอดกระเทียม (150 บาท) เมนูที่คุ้นเคย แต่ไม่มีเบื่อแน่นอน หมูสับแบบจัดเต็ม หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทยสุด ๆ

การเดินทาง

การเดินทาง
อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/articles/eatiny-khonkaen?ref=ct

  • ร้าน EATINY ตั้งอยู่หลังโรงพยาบาลราชพฤกษ์ใหม่ มาจากเซ็นทรัล โดยไม่ลงอุโมงค์ เลี้ยวซ้ายซอยไทยสมุทรประกันชีวิต
  • ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 น. ยาว ๆ ไปถึง 24.00 น. เลยจ้า
  • เบอร์โทร : 095-658-9779
  • Facebook : https://www.facebook.com/Eatiny-Cafe-And-Bistro-1002013829829564/

Tags: ร้านโรแมนติก, อาหารนานาชาติ, อาหารไทย