Paradise Lost Bangkok

27 November 2020

Paradise Lost Bangkok บาร์บนชั้นดาดฟ้า ชั้น25 ของโรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok  ชวนมาสร้างประสบการณ์ชิลล์เอาต์ยามค่ำคืนสุดพิเศษบนรูฟท็อปบาร์สีสันสดใสสไตล์นีโอทรอปิคอล พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณมาสร้างสีสันด้วยหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและอาหาร เคล้าเสียงดนตรีแนวผสมผสาน ดื่มด่ำบรรยากาศความงดงามของวิวมหานครใจกลางกรุงฯ ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ที่ฉีกภาพหรูดูเกร็งๆ ของบาร์บนดาดฟ้าโรงแรม เพื่อสร้างจินตนาการของโลกใหม่ให้สนุกกว่าที่เคย

Paradise Lost Bangkok 1
Paradise Lost Bangkok 2
Paradise Lost Bangkok 3
Paradise Lost Bangkok 4

Paradise Lost หรือแปลว่า “แดนสวงสวรรค์ที่เพิ่งถูกค้นพบ” ความตั้งใจของผู้ออกแบบคอนเซ็ปต์อย่าง MASH Studio ซึ่งเคยสร้างชื่อเสียงทั่วโลกให้กับ Motel Mexicola ที่บาหลีมาแล้ว นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองแบบ 360 องศาแล้ว Paradise Lost Bangkok ยังพร้อมให้คุณผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และความเขียวขจีของต้นไม้ และการออกแบบด้วยเฉดสีชมพูและสีเหลืองสะดุดตา

ParadiseLostBangkok5

มีหลากหลายโซนที่นั่งให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นโซน Indoor และ Outdoor หรือหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านยังมีโซน Private ที่รายล้อมด้วยกระจกใสให้สามารถมองออกไปเห็นวิวขอบฟ้ากว้างได้แบบไม่ไกลตา

Paradise Lost Bangkok6

ถัดมาที่อีกหนึ่งโซนด้านบนถูกออกแบบให้เป็น Space โล่งสีเหลืองบนลานกว้าง มาพร้อมวิว 360 องศาของกรุงเทพ ชวนดึงดูดสายตาด้วยสีเหลืองสดใส พร้อมให้คุณมาดื่มด่ำค็อกเทลท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าได้อย่างโรแมนติก เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวที่สุด ส่วนเรื่องอาหาร ที่นี่อาศัยครัวจาก TAAN Bangkok ร้านอาหารไทยเมนูล้ำชั้นล่าง

ParadiseLostBangkok7

เพลิดเพลินในค่ำคืนสุดพิเศษไปกับเครื่องดื่มสุดครีเอต โดย แกเบรียล โลว์ บาร์เทนเดอร์หนุ่มจากเมืองซานฟรานซิสโก กาเบรียลผ่านประสบการณ์มาหลากหลายบาร์ตั้งแต่ที่ซานฟรานซิสโก ยาวไปจนถึงบาร์ดังในประเทศโคลอมเบีย จึงไม่แปลกใจที่เครื่องดื่มแต่ละแก้วของเขามีลูกเล่นที่ไปไกลกว่าแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคยกัน 

ส่วนของเมนูอาหารยังได้รับการสร้างสรรค์ความอร่อยจากเชฟมากฝีมืออย่าง เชฟเทพ-มนต์เทพ กมลศิลป์ ผู้อยู่เบื้องหลังของเมนูอาหารไทยของร้านอาหาร TAAN อีกด้วย

RECOMMENDED MENU

Paradise Oysters x Lemongrass Jelly (3 Oyster 350 บาท / 6 Oyster 650++ บาท) หอยนางรมสดเสิร์ฟมาพร้อม Lemongrass Jelly

Prawn Steak Roll (690 บาท) บันเนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยส่วนผสมของ Chili Sour Cream และหัวหอมใหญ่

Pork Sandwich Bun (400++ บาท) แซนด์วิชบันเนื้อเนียนนุ่ม ผสมผสานความหอมกรุ่นด้วยหมูทอดคลุกซอสพริกทงคัตสึ

Mango Wrap x Popped Fish (350++ บาท) ปลากะพงทอด เสิร์ฟมาพร้อม Sour Cream และมะม่วงห่อใบชะพลู

BEVERAGE MENU

Curse of Civilisation (400++ บาท) cocktail ที่มีส่วนผสมของ Absinthe, Dark Rum และ Cinnamon Rum นำมาผสมผสานรสชาติสดชื่นด้วย Coconut, Jackfruit, Grapefruit และ Lime ให้รสชาติหวานปนขม

Return of Genius (400++ บาท) ส่วนผสมของ Alipus Mezcal, Rose Wine และ Firewater Bitters ผสมผสานเปรี้ยวอมหวานจากเลมอนและ Oleo Saccrum

The Cola Memoirs (400++ บาท)  cocktail ที่มีส่วนผสมของเหล้า Vermouth และ Dark Rum ก่อนจะนำมาผสมผสานเข้ากับความซ่าสดชื่นของ Cola, Vanilla, Coconut Water และ Lemon

ปิดท้ายด้วย Mocktail สูตรพิเศษอย่าง Thirst-Aid Kit (200++ บาท) เครื่องดื่มสุดสดชื่นที่มีส่วนผสมของขิง มะนาว ตะไคร้ และใบมะกรูด ให้กลิ่นหอม


INFO

ADDRESS : โรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok, ชั้น 25 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

OPEN HOURS :   Tuesday, Wednesday, Thursday, Sunday 17:30 – 00.00
Friday – Saturday 17:30 – 01.00

WEBSITE :   https://paradiselostbangkok.com

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

Saemaeul Thailand ร้านปิ้งย่างเกาหลี สาขาแรก เซ็นทรัลเวิลด์
Saemaeul Thailand ร้านปิ้งย่างเกาหลี สาขาแรก เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านปิ้งย่างเกาหลี Saemaeul Thailand (แซมาอึลชิกตัง) ร้านปิ้งย่างชื่อดังอันดับ 1 ตลอดกาลจากเกาหลี หรือร้าน กิมจิ 7 นาที หากใครเคยไปเกาหลี คงเคยได้ยินชื่อเสียงอันโด่งดังของร้าน ปิ้งย่างเกาหลี ร้านนี้ ร้านปิ้งย่างหลังคาสีเหลืองที่เปิด 24 ชั่วโมงและมีหลายสาขาทั่วเมือง...

Tichuca Rooftop Bar บาร์สุดชิคย่านสุขุมวิท
Tichuca Rooftop Bar บาร์สุดชิคย่านสุขุมวิท

Tichuca Rooftop Bar บาร์เปิดใหม่สุดชิค สถานที่ chill out แห่งใหม่ย่านสุขุมวิท ตั้งอยู่บนชั้น 46 ของตึก T-One ต้องรีบพุ่งตัวไปแล้ว บรรยากาศดีมาก มองเห็นวิวรอบด้าน ร้านมาในคอนเซปต์ Tiki bar ป่าเมืองร้อน มีใจกลางเหมือนต้นไม้ใหญ่...

Grazia Gelato & Coffee คาเฟ่สไตล์อิตาเลียน ย่านราชพฤกษ์
Grazia Gelato & Coffee คาเฟ่สไตล์อิตาเลียน ย่านราชพฤกษ์

Grazia Gelato & Coffee คาเฟ่สไตล์อิตาเลียนวินเทจในย่านราชพฤกษ์ คาเฟ่ในบ้านหลังใหญ่ที่เหมือนยกเอากลิ่นอายอิตาเลียนทั้งหมด มาไว้ที่นี่ตั้งแต่การตกแต่งร้านไปจนถึงเมนูกาแฟและเบเกอรี่ คาเฟ่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของไอศกรีมเจลาโตสูตรโฮมเมด และกาแฟโฟมนุ่มสไตล์อิตาเลียนแท้...

วอนแดซอง 원 대 성 เกาหลีทิพย์เมืองกาญจน์
วอนแดซอง 원 대 성 เกาหลีทิพย์เมืองกาญจน์

วอนแดซอง 원 대 성 คาเฟ่เกาหลี เมืองกาญจนบุรี ตั้งอยู่ซอยเก้าแสนรีสอร์ท ถนนกาญจนบุรี-ไทรโยค อยู่เลยตัวเมืองกาญจนบุรีมาประมาณ 20 กว่ากิโลเมตร ร้านนี้ตั้งบนที่ดินกว้าง ๆ มีเพียงร้านเดียวเท่านั้น ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนท่ามกลางหุบเขาล้อมรอบ อากาศโล่ง ๆ โปร่งสบาย...

Niagara N Garden คาเฟ่เครื่องบินแห่งใหม่
Niagara N Garden คาเฟ่เครื่องบินแห่งใหม่

Niagara N Garden ( ไนแองการ่า แอนด์ การ์เดนท์ ) คาเฟ่นครปฐม ตรงตลาดนัดเครื่องบิน ใกล้ม.ราชภัฏนครปฐม คาเฟ่ที่มีการยกเอาเครื่องบินทั้งลำหลายลำ มาเป็นธีมในการตกแต่งร้าน และยังมีน้ำตกขนาดใหญ่ ที่นี่เป็นทั้ง คาเฟ่ และ ร้านอาหารเปิดใหม่ พื้นที่กว้างมากกว่า 40 ไร่ จอดรถสะดวก...

ร้านอาหารที่คุณอาจสนใจ

BEAKER and BITTER

BEAKER and BITTER

แนะนำร้านอาหาร Good Mountain คาเฟ่สงขลา มาถ่ายรูปชิล ๆ ชมวิวเกาะยอ

แนะนำร้านอาหาร Good Mountain คาเฟ่สงขลา มาถ่ายรูปชิล ๆ ชมวิวเกาะยอ

TP TEA by Chun Shui Tang ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่จากไต้หวัน

TP TEA by Chun Shui Tang ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่จากไต้หวัน

Mahanakhon Bangkok SkyBar

Mahanakhon Bangkok SkyBar