Paradise Lost Bangkok

27 November 2020

Paradise Lost Bangkok บาร์บนชั้นดาดฟ้า ชั้น25 ของโรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok  ชวนมาสร้างประสบการณ์ชิลล์เอาต์ยามค่ำคืนสุดพิเศษบนรูฟท็อปบาร์สีสันสดใสสไตล์นีโอทรอปิคอล พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณมาสร้างสีสันด้วยหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและอาหาร เคล้าเสียงดนตรีแนวผสมผสาน ดื่มด่ำบรรยากาศความงดงามของวิวมหานครใจกลางกรุงฯ ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ที่ฉีกภาพหรูดูเกร็งๆ ของบาร์บนดาดฟ้าโรงแรม เพื่อสร้างจินตนาการของโลกใหม่ให้สนุกกว่าที่เคย

Paradise Lost Bangkok 1
Paradise Lost Bangkok 2
Paradise Lost Bangkok 3
Paradise Lost Bangkok 4

Paradise Lost หรือแปลว่า “แดนสวงสวรรค์ที่เพิ่งถูกค้นพบ” ความตั้งใจของผู้ออกแบบคอนเซ็ปต์อย่าง MASH Studio ซึ่งเคยสร้างชื่อเสียงทั่วโลกให้กับ Motel Mexicola ที่บาหลีมาแล้ว นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองแบบ 360 องศาแล้ว Paradise Lost Bangkok ยังพร้อมให้คุณผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และความเขียวขจีของต้นไม้ และการออกแบบด้วยเฉดสีชมพูและสีเหลืองสะดุดตา

ParadiseLostBangkok5

มีหลากหลายโซนที่นั่งให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นโซน Indoor และ Outdoor หรือหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านยังมีโซน Private ที่รายล้อมด้วยกระจกใสให้สามารถมองออกไปเห็นวิวขอบฟ้ากว้างได้แบบไม่ไกลตา

Paradise Lost Bangkok6

ถัดมาที่อีกหนึ่งโซนด้านบนถูกออกแบบให้เป็น Space โล่งสีเหลืองบนลานกว้าง มาพร้อมวิว 360 องศาของกรุงเทพ ชวนดึงดูดสายตาด้วยสีเหลืองสดใส พร้อมให้คุณมาดื่มด่ำค็อกเทลท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าได้อย่างโรแมนติก เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวที่สุด ส่วนเรื่องอาหาร ที่นี่อาศัยครัวจาก TAAN Bangkok ร้านอาหารไทยเมนูล้ำชั้นล่าง

ParadiseLostBangkok7

เพลิดเพลินในค่ำคืนสุดพิเศษไปกับเครื่องดื่มสุดครีเอต โดย แกเบรียล โลว์ บาร์เทนเดอร์หนุ่มจากเมืองซานฟรานซิสโก กาเบรียลผ่านประสบการณ์มาหลากหลายบาร์ตั้งแต่ที่ซานฟรานซิสโก ยาวไปจนถึงบาร์ดังในประเทศโคลอมเบีย จึงไม่แปลกใจที่เครื่องดื่มแต่ละแก้วของเขามีลูกเล่นที่ไปไกลกว่าแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคยกัน 

ส่วนของเมนูอาหารยังได้รับการสร้างสรรค์ความอร่อยจากเชฟมากฝีมืออย่าง เชฟเทพ-มนต์เทพ กมลศิลป์ ผู้อยู่เบื้องหลังของเมนูอาหารไทยของร้านอาหาร TAAN อีกด้วย

RECOMMENDED MENU

Paradise Oysters x Lemongrass Jelly (3 Oyster 350 บาท / 6 Oyster 650++ บาท) หอยนางรมสดเสิร์ฟมาพร้อม Lemongrass Jelly

Prawn Steak Roll (690 บาท) บันเนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยส่วนผสมของ Chili Sour Cream และหัวหอมใหญ่

Pork Sandwich Bun (400++ บาท) แซนด์วิชบันเนื้อเนียนนุ่ม ผสมผสานความหอมกรุ่นด้วยหมูทอดคลุกซอสพริกทงคัตสึ

Mango Wrap x Popped Fish (350++ บาท) ปลากะพงทอด เสิร์ฟมาพร้อม Sour Cream และมะม่วงห่อใบชะพลู

BEVERAGE MENU

Curse of Civilisation (400++ บาท) cocktail ที่มีส่วนผสมของ Absinthe, Dark Rum และ Cinnamon Rum นำมาผสมผสานรสชาติสดชื่นด้วย Coconut, Jackfruit, Grapefruit และ Lime ให้รสชาติหวานปนขม

Return of Genius (400++ บาท) ส่วนผสมของ Alipus Mezcal, Rose Wine และ Firewater Bitters ผสมผสานเปรี้ยวอมหวานจากเลมอนและ Oleo Saccrum

The Cola Memoirs (400++ บาท)  cocktail ที่มีส่วนผสมของเหล้า Vermouth และ Dark Rum ก่อนจะนำมาผสมผสานเข้ากับความซ่าสดชื่นของ Cola, Vanilla, Coconut Water และ Lemon

ปิดท้ายด้วย Mocktail สูตรพิเศษอย่าง Thirst-Aid Kit (200++ บาท) เครื่องดื่มสุดสดชื่นที่มีส่วนผสมของขิง มะนาว ตะไคร้ และใบมะกรูด ให้กลิ่นหอม


INFO

ADDRESS : โรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok, ชั้น 25 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

OPEN HOURS :   Tuesday, Wednesday, Thursday, Sunday 17:30 – 00.00
Friday – Saturday 17:30 – 01.00

WEBSITE :   https://paradiselostbangkok.com

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

ROCKETEER คาเฟ่ Minimal ย่านกรุงเทพกรีฑา
ROCKETEER คาเฟ่ Minimal ย่านกรุงเทพกรีฑา

ROCKETEER คาเฟ่ Minimal ย่านกรุงเทพกรีฑา คาเฟ่สุดน่ารักที่มาพร้อมกับ ดีไซน์ที่แสนเรียบง่าย บรรยากาศสบาย ๆ และเครื่องดื่มแก้วพิเศษจากเมล็ดกาแฟ House Blend ที่พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศ อบอุ่นสบายเป็นกันเอง กลายเป็น ร้านกาแฟ ที่คนในพื้นที่สามารถแวะมาได้ทุกวัน...

Kuro Shabu Shabu ชาบูซุปปูทะเล ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น
Kuro Shabu Shabu ชาบูซุปปูทะเล ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

Kuro Shabu Shabu ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ร้านชาบู โซนใหม่ล่าสุดของ Kuro House เปิดให้บริการแล้ววันนี้กับ “ ชาบูซุปปูทะเล ” ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมระบบดูดควัน ฝังเอาไว้ผนังเคาน์เตอร์ ที่ไม่ทำให้กลิ่นอาหารติดตัว ที่แรกในโลก ไร้กังวลถึงกลิ่นควันที่จะติดตัวยามกลับบ้าน โดย...

Soul Salt River City เพ้นต์บาร์ พร้อมดินเนอร์สุดหรูริมน้ำ
Soul Salt River City เพ้นต์บาร์ พร้อมดินเนอร์สุดหรูริมน้ำ

Soul Salt River City เป็นทั้ง ร้านอาหารริมน้ำ คาเฟ่ Gallery และ Paint Bar ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน เอาใจชาวกรุง ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเครียด และ Relax ด้วยการสร้างสรรค์งานศิลปะ วาดรูปริมน้ำ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดินเนอร์สุดพิเศษ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งร้าน Soul...

MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่
MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่

MAGURO เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหารญี่ปุ่น ระดับพรีเมียม ติดอยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ ซึ่งตอนนี้ Maguro เดินทางมาถึงการขยายสาขาที่ 10 แล้ว โดยสาขาใหม่ล่าสุดนี้ตั้งอยู่ที่ CentralwOrld โดยความพิเศษของสาขานี้คือมี เมนูพิเศษ...

Hong Sieng Kong ฮงเซียงกง คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านตลาดน้อย
Hong Sieng Kong ฮงเซียงกง คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านตลาดน้อย

ฮงเซียงกง ( Hong Sieng Kong ) คาเฟ่แห่งใหม่ ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง คาเฟ่ สไตล์จีนวินเทจ กับบรรยากาศริมน้ำชวนนั่งชิล โดยนำพื้นที่บ้านเก่าอายุ 150 กว่าปี ที่ถูกรีโนเวทใหม่ มาเป็นคาเฟ่ โดยเจ้าของร้าน ใช้ประสบการณ์ และ passions ของตัวเองใส่เข้าไปในโครงการนี้ทั้งหมด...

ร้านอาหารที่คุณอาจสนใจ

Kraft Kafe | คาเฟ่ย่านนาคนิวาส อีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่จาก Artisan

Kraft Kafe | คาเฟ่ย่านนาคนิวาส อีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่จาก Artisan

กระทรวงการคั่ว Ministry of Roasters สุขุมวิท

กระทรวงการคั่ว Ministry of Roasters สุขุมวิท

ร้านอาหาร ถวิล แปลว่า ‘คิดถึง’ ร้านนั่งชิลโคราช เครื่องดื่มราคานักศึกษา

ร้านอาหาร ถวิล แปลว่า ‘คิดถึง’ ร้านนั่งชิลโคราช เครื่องดื่มราคานักศึกษา

Flat+White Cafe คาเฟ่ “กล่องนม” สุดมินิมอล

Flat+White Cafe คาเฟ่ “กล่องนม” สุดมินิมอล