Paradise Lost Bangkok

27 November 2020

Paradise Lost Bangkok บาร์บนชั้นดาดฟ้า ชั้น25 ของโรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok  ชวนมาสร้างประสบการณ์ชิลล์เอาต์ยามค่ำคืนสุดพิเศษบนรูฟท็อปบาร์สีสันสดใสสไตล์นีโอทรอปิคอล พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณมาสร้างสีสันด้วยหลากหลายเมนูเครื่องดื่มและอาหาร เคล้าเสียงดนตรีแนวผสมผสาน ดื่มด่ำบรรยากาศความงดงามของวิวมหานครใจกลางกรุงฯ ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ที่ฉีกภาพหรูดูเกร็งๆ ของบาร์บนดาดฟ้าโรงแรม เพื่อสร้างจินตนาการของโลกใหม่ให้สนุกกว่าที่เคย

Paradise Lost Bangkok 1
Paradise Lost Bangkok 2
Paradise Lost Bangkok 3
Paradise Lost Bangkok 4

Paradise Lost หรือแปลว่า “แดนสวงสวรรค์ที่เพิ่งถูกค้นพบ” ความตั้งใจของผู้ออกแบบคอนเซ็ปต์อย่าง MASH Studio ซึ่งเคยสร้างชื่อเสียงทั่วโลกให้กับ Motel Mexicola ที่บาหลีมาแล้ว นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองแบบ 360 องศาแล้ว Paradise Lost Bangkok ยังพร้อมให้คุณผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และความเขียวขจีของต้นไม้ และการออกแบบด้วยเฉดสีชมพูและสีเหลืองสะดุดตา

ParadiseLostBangkok5

มีหลากหลายโซนที่นั่งให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นโซน Indoor และ Outdoor หรือหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทางร้านยังมีโซน Private ที่รายล้อมด้วยกระจกใสให้สามารถมองออกไปเห็นวิวขอบฟ้ากว้างได้แบบไม่ไกลตา

Paradise Lost Bangkok6

ถัดมาที่อีกหนึ่งโซนด้านบนถูกออกแบบให้เป็น Space โล่งสีเหลืองบนลานกว้าง มาพร้อมวิว 360 องศาของกรุงเทพ ชวนดึงดูดสายตาด้วยสีเหลืองสดใส พร้อมให้คุณมาดื่มด่ำค็อกเทลท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าได้อย่างโรแมนติก เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวที่สุด ส่วนเรื่องอาหาร ที่นี่อาศัยครัวจาก TAAN Bangkok ร้านอาหารไทยเมนูล้ำชั้นล่าง

ParadiseLostBangkok7

เพลิดเพลินในค่ำคืนสุดพิเศษไปกับเครื่องดื่มสุดครีเอต โดย แกเบรียล โลว์ บาร์เทนเดอร์หนุ่มจากเมืองซานฟรานซิสโก กาเบรียลผ่านประสบการณ์มาหลากหลายบาร์ตั้งแต่ที่ซานฟรานซิสโก ยาวไปจนถึงบาร์ดังในประเทศโคลอมเบีย จึงไม่แปลกใจที่เครื่องดื่มแต่ละแก้วของเขามีลูกเล่นที่ไปไกลกว่าแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคยกัน 

ส่วนของเมนูอาหารยังได้รับการสร้างสรรค์ความอร่อยจากเชฟมากฝีมืออย่าง เชฟเทพ-มนต์เทพ กมลศิลป์ ผู้อยู่เบื้องหลังของเมนูอาหารไทยของร้านอาหาร TAAN อีกด้วย

RECOMMENDED MENU

Paradise Oysters x Lemongrass Jelly (3 Oyster 350 บาท / 6 Oyster 650++ บาท) หอยนางรมสดเสิร์ฟมาพร้อม Lemongrass Jelly

Prawn Steak Roll (690 บาท) บันเนื้อนุ่ม สอดไส้ด้วยส่วนผสมของ Chili Sour Cream และหัวหอมใหญ่

Pork Sandwich Bun (400++ บาท) แซนด์วิชบันเนื้อเนียนนุ่ม ผสมผสานความหอมกรุ่นด้วยหมูทอดคลุกซอสพริกทงคัตสึ

Mango Wrap x Popped Fish (350++ บาท) ปลากะพงทอด เสิร์ฟมาพร้อม Sour Cream และมะม่วงห่อใบชะพลู

BEVERAGE MENU

Curse of Civilisation (400++ บาท) cocktail ที่มีส่วนผสมของ Absinthe, Dark Rum และ Cinnamon Rum นำมาผสมผสานรสชาติสดชื่นด้วย Coconut, Jackfruit, Grapefruit และ Lime ให้รสชาติหวานปนขม

Return of Genius (400++ บาท) ส่วนผสมของ Alipus Mezcal, Rose Wine และ Firewater Bitters ผสมผสานเปรี้ยวอมหวานจากเลมอนและ Oleo Saccrum

The Cola Memoirs (400++ บาท)  cocktail ที่มีส่วนผสมของเหล้า Vermouth และ Dark Rum ก่อนจะนำมาผสมผสานเข้ากับความซ่าสดชื่นของ Cola, Vanilla, Coconut Water และ Lemon

ปิดท้ายด้วย Mocktail สูตรพิเศษอย่าง Thirst-Aid Kit (200++ บาท) เครื่องดื่มสุดสดชื่นที่มีส่วนผสมของขิง มะนาว ตะไคร้ และใบมะกรูด ให้กลิ่นหอม


INFO

ADDRESS : โรงแรม Siam at Siam Design Hotel Bangkok, ชั้น 25 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

OPEN HOURS :   Tuesday, Wednesday, Thursday, Sunday 17:30 – 00.00
Friday – Saturday 17:30 – 01.00

WEBSITE :   https://paradiselostbangkok.com

ติดตามรีวิวเพิ่มเติม : Kongaroi.com

ประเภทอาหาร :


Facebook  
Twitter  

Recommended Restaurants

VILAS (วิลาศ) Fine Dining สุดสร้างสรรค์
VILAS (วิลาศ) Fine Dining สุดสร้างสรรค์

VILAS ( ร้านอาหารที่ดีที่สุด อันดับที 31 ของเอเชีย และอันดับที่ 75 The World's 50 Best 2022 ) อาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบจากทั่วโลก “สำรับสำหรับไทย” เวอร์ชั่นเชฟฝรั่ง โดยเชฟประจำร้านได้เชฟ Pepe Dasi ผู้เคยอยู่ในครัว Michelin 3ดาว...

FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร
FRAN’S Brunch&Greens ร้านบรั้นแห่งใหม่ สาทร

FRAN’S Brunch&Greens (แฟรนส์) Brunch Spot แห่งใหม่ใจกลางสาทร มาพร้อมบรรยากาศกลาสเฮาส์ สวนสีเขียวร่มรื่น นอกจากบรรยากาศดีแล้ว รสชาติและหน้าตาอาหารที่เชิญชวนให้คุณได้มาลิ้มลอง โดยคุณปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของเครือร้านอาหาร iberry, กานต์ กิตติเวช...

คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี
คาเฟ่เกาหลี 2022 เที่ยวเกาหลี

ใครมีแพลนเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ จุดหมายปลายทางคงหนีไม่พ้น เที่ยวเกาหลี อยู่ในลิสต์อย่างแน่นนอน มาตามรอย ร้านคาเฟ่ เครื่องดื่มและขนมหวานสุดอร่อยในเกาหลี คาเฟ่เกาหลี 2022  คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาหลี ถ่ายรูปสวย ต้องไปเช็คอิน มีอะไรบ้าง...

เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม
เอเชีย บุฟเฟต์ “Asia Buffet” บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

เอเชีย บุฟเฟต์ ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ร้านนี้มีจุดเริ่มต้นจากการที่เป็นร้านหมูกะทะมาก่อน ชื่อว่า เอเชีย บาบีคิว ต่อมาได้เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นแบบ บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม เสิร์ฟแบบ A La Carte และเปลี่ยนชื่อมาเป็น เอเชีย บุฟเฟต์ Asia Buffet...

OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10
OYSTERMAN Bangkok สาธรซอย 10

เชิญชวนคุณลูกค้าร่วมเปิดประสบการ์ณการทานหอยนางรม และเมนูซีฟู้ดพรีเมียมทั่วทุกมุมโลกกับสาขาใหม่ของ OYSTERMAN Bangkok ที่สาธรซอย 10 และซีฟู้ดสดนำเข้าจากฝรั่งเศษ ร้านอาหารสไตล์ Seafood & Champagne bar ทานอาหารเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงเพราะ ๆ และแชมเปญแก้วโปรด...

Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33
Ittha Boutique Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33

Ittha Boutique Cafe (อิฏฐา บูทีค คาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหม่ ซอยปุณณวิถี 33 คาเฟ่ที่ได้กลิ่นอายความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมตะวันตก แบบโบราณ การตกแต่งเป็นสไตล์เรเนซองส์ผสมกับความเป็นยุโรป ตั้งแต่ประตูทางเข้า ไปจนถึงทุกองค์ประกอบภายใน สวยงามอลังการ แถมที่นี่ยังเป็น แถมยัง...

Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน
Vibrant.bkk คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพหลโยธิน

คาเฟ่เปิดใหม่ ชื่อว่า Vibrant.bkk อยู่ตรงทางลงบันไดเลื่อนรถไฟฟ้า สถานีพหลโยธิน 59 มาในสไตล์เท่ๆดิบๆ Industrial ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด มาพร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ด้วยความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ฝึกฝนและเรียนรู้ เพื่อให้ที่แห่งนี้เป็นสุดยอด...

อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38
อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารจีนลูกครึ่ง สุขุมวิท 38

ร้าน อั้งม้อ (Ang Morr) ร้านอาหารเปิดใหม่ ร้านอาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางบ้านและคอนโดกลางซอยแสงชัย สุขุมวิท 38 ผ่านการรังสรรค์โดยฝีมือเชฟจีนจากแผ่นดินใหญ่ ตำนานอาหารดั้งเดิมตำรับ “กุ๊กช็อป” ที่ผสมวัฒนธรรมอาหารฝรั่ง ไทย จีน ไว้ด้วยกันอย่างกลมกล่อม...

CPS Coffee Flagship Store  สุขุมวิท 53
CPS Coffee Flagship Store สุขุมวิท 53

ร้าน CPS Coffee Flagship Store หรือ CPS Coffee ทองหล่อ สถานที่เช็กอินแห่งใหม่ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 เดินทางจาก BTS ทองหล่อได้ง่ายๆ คาเฟ่สีขาวกระจ่างใจกลางเมือง ที่สำคัญเป็น Pet Friendly Cafe ด้วยก่อนหน้านี้...

Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี
Nita Bake and Brew ร้านชาเขียวเปิดใหม่ ย่านปุณณวิถี

ร้านชาเขียวเกรดพรีเมียม Nita bake and brew นิตา ชาเขียว ชาวมัตฉะเลิฟเวอร์ห้ามพลาด ร้านชาเขียวน้องใหม่ ย่านปุณณวิถี ริเริ่มจากการขายออนไลน์ เปิดแอ็กเคานต์อินสตาแกรมขายขนมเบเกอรีและเครื่องดื่มมัทฉะชงสดอย่าง ‘nita.bakeandbrew’ จนตอนนี้ขยับขยายมีหน้าร้านสุดมินิมอล...

ร้านอาหารแนะนำ

10 ร้านอาหารจีน เสิร์ฟเมนูเป็ดปักกิ่ง หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ชุ่มมัน!
10 ร้านอาหารจีน เสิร์ฟเมนูเป็ดปักกิ่ง หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ชุ่มมัน!
“Lism cafe” ร้านอาหาร นั่งชิลล์ดี ๆ บรรยากาศโดน ๆ ย่านเจ็ดยอด
“Lism cafe” ร้านอาหาร นั่งชิลล์ดี ๆ บรรยากาศโดน ๆ ย่านเจ็ดยอด
Bitter Smith คาเฟ่สไตล์เกาหลี ใจกลางทองหล่อ
Bitter Smith คาเฟ่สไตล์เกาหลี ใจกลางทองหล่อ
Tichuca Rooftop Bar บาร์สุดชิคย่านสุขุมวิท
Tichuca Rooftop Bar บาร์สุดชิคย่านสุขุมวิท